Xiaomi được cấp bằng sáng chế smartphone màn hình gập thiết kế tương tự Huawei Mate X

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1262 #1


Vào ngày hôm qua, Cục Quản lý Sở hữu Trí tuệ CNIPA tại Trung Quốc đã cấp một bằng sáng chế smartphone màn hình gập cho Xioami. Đáng chú ý, thiết bị được minh họa trong bằng sáng chế lại có thiết kế khá giống mẫu Mate X của Huawei.Theo hình ảnh trong bằng sáng chế, thiết bị được Xiaomi minh họa sẽ có phần màn hình gập ra ngoài với một bản lề ở bên trong. Ngoài ra, chiếc smartphone này cũng có một phần gờ tương tự Mate X và là vị trí của các camera, đèn flash LED cùng nút bấm để cố định màn hình.

Thậm chí, sự giống nhau của hình ảnh trong bằng sáng chế và Mate X còn đến từ vị trí của cổng sạc, ngay phía dưới thanh đặt camera. Có thể thấy, đây là một trong những thiết bị rất được mong chờ được thương mại hóa của Xiaomi, khi mức giá của mẫu Mate Xs đến từ Huawei lên đến 2700 USD.

Một lý do khác khiến người dùng muốn thiết bị của Xiaomi được thương mại hóa chính là được hỗ trợ đày đủ bộ dịch vụ của Google. Trong khi đó, dưới sự ảnh hưởng của cuộc chiến thương mại, Huawei đã không còn được hợp tác với Google và một số công ty công nghệ Mỹ khác.Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom