Xiaomi đang phát triển Mi Watch với Google Wear OS

Tham gia
28/9/19
Bài viết
10
Được thích
3
3495 #1

Mi Band đang là một trong những vòng đeo tay thông minh phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Với mức giá tương đối thấp so với thị trường cùng với chức năng tương đối đầy đủ (bao gồm cả đo nhịp tim), Mi Band 4 được bán ra gần đây cũng đã có màn hình AMOLED. Thiết bị được sản xuất bởi Huami, công ty cũng sản xuất đồng hồ thông mình Amazfit. Theo 9to5Google, Xiaomi có thể đang thiết kế, sản xuất trên một chiếc smartwatch chạy Google Wear OS mới dưới tên Mi.

Các mã lệnh được phát hiện trong phiên bản mới nhất của Google Wear OS (v2.28) dường như đề cập đến một chiếc smartwatch Xiaomi chạy hệ điều hành Wear OS và còn đề cập thêm ứng dụng Mi Wear, một số thông tin cho rằng thiết bị mới này có thể được gọi là Mi Watch.

  • Dòng lệnh trong file Wear OS APK cho thấy một chiếc Smartwatch Xiaomi đang được phát triển


Đối với Google, đây sẽ là một nhà sản xuất mới sử dụng Wear OS. Và việc sử dụng Wear OS của Google có thể chỉ ra rằng Xiaomi Mi Watch sẽ là sản phẩm giúp Xiaomi mở rộng thêm thị trường.

Dựa trên việc sản xuất các sản phẩm đáng "đồng tiền bát gạo" của Xiaomi thì hy vọng rằng chiếc Xiaomi Mi Watch sẽ có thể đánh bại các "ông lớn" trong ngành công nghệ như Apple và Samsung về mặt giá cả. Đồng thời, cũng hy vọng một thiết bị như vậy sẽ cung cấp nhiều tính năng hiện đang có trên các Smartwatch hàng đầu.


ChenJi | Theo phoneArena
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom