Xiaomi “nhá hàng” cho camera chân dung mới trên Mi A2 và Mi A2 Lite

Tham gia
17/3/16
Bài viết
71
Được thích
12
520 #1
Xiaomi mới đây đã đăng tải các video nhá hàng cho camera tele có trên bộ đôi Mi A2 và Mi A2 Lite sắp được ra mắt, tập trung vào khả năng chụp ảnh chân dung xóa phông trên 2 thiết bị này.

Có vẻ như Xiaomi cũng đáng khá “háo hức” đến ngày ra mắt của bộ đôi Mi A2 và Mi 2 Lite khi mà hãng này liên tục đăng các bài viết trên Twitter cũng như hình ảnh về 2 thiết bị này, mặc dù không tiết lộ quá chi tiết các thông tin về máy, tuy nhiên lần này, Xiaomi đã đăng tải 2 video mới “nhá hàng” cho camera tele, cho thấy tính năng chụp chân dung sẽ là một trong những điểm nhấn có trên bộ đôi Mi A2 và Mi A2 Lite sắp tới.

Cụ thể, bài viết trên Twitter đi kèm video mới được đăng vào ngày hôm qua đã cho thấy khả năng làm mờ các vật thể, cũng như tạo hiệu ứng bokeh khá bắt mắt. Đây có thể chính là tính năng chụp chân dung với sự hỗ trợ của camera tele có trên máy.
Trong một video khác cũng được Xiaomi đăng tải cho thấy camera tele trên Mi A2 và Mi A2 Lite có khả năng “zoom” rõ với nhiều chi tiết hơn. Do đó có thể hãng sẽ nâng cấp một thứ gì đó có liên quan đến camera này.


Ngoài ra, trước đó Xiaomi cũng đã đăng các hình ảnh về các tùy chọn màu sắc mới trên bộ đôi Mi A2. Lần này hãng có thể sẽ ra mắt một lựa chọn màu sắc mới kết hợp từ màu hồng và xanh. Mức giá cho bộ đôi cũng đã Xiaomi tiết lộ sẽ không chênh lệch so với thế hệ tiền nhiệm là bao nhiêu.


Mi A2/Lite sẽ có thêm tùy chọn màu sắc mới?
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom