Xiaomi 12T Pro phiên bản đặc biệt với phong cách điêu khắc

Tham gia
17/8/22
Bài viết
107
Được thích
13
813 #1

Xiaomi, hãng công nghệ đến từ Trung Quốc, thỉnh thoảng cũng cho ra mắt những phiên bản đặc biệt của các dòng điện thoại bán chạy nhất của nó. Các mô hình đặc biệt này thường được hợp tác với các công ty hoặc cá nhân nào đó. Tầm một tháng trước, công ty đã chính thức phát hành Xiaomi 12T Pro. Kể từ khi phát hành, doanh số mà chiếc điện thoại này mang lại khá tốt.

Mới đây, Xiaomi đã chính thức phát hành Phiên bản Daniel Arsham của Xiaomi 12T Pro. Phiên bản Daniel Arsham được phát triển với một nghệ sĩ ở New York. Người nghệ sĩ đã đầu tư rất nhiều công sức vào thiết kế của thiết bị này. Xiaomi 12T Pro giờ đây trông giống như một tác phẩm điêu khắc “với mục đích trông bên ngoài nó vẫn là một đối tượng chức năng”.


Thông số kỹ thuật của điện thoại này cũng giống như các mẫu thông thường khác. Nó sử dụng cùng chip SD 8+ Gen 1 và camera chính 200 MP. Tuy nhiên, thiết bị này chỉ có 12GB RAM và 256GB tùy chọn bộ nhớ trong. Hơn nữa, nó đi kèm với một thiết kế mới của bảng điều khiển phía sau. Mặt sau hiện có màu xanh lục với các tinh thể sáng lấp lánh có màu đồng. Góc ánh sáng ở phía sau làm cho các tinh thể tỏa sáng với nhiều màu sắc khác nhau.


Theo Daniel Arsham, thiết bị này sẽ không bị lãng phí. Ông tuyên bố rằng ngay cả sau 20 năm, chủ sở hữu ban đầu của thiết bị này vẫn có thể có nó nhưng chỉ như một vật “chiến lợi phẩm”. Do đó, ngoài các chức năng của nó, thiết bị này còn để lại một số dấu ấn đối với người dùng. Mặt sau của thiết bị sử dụng nhiều kết cấu. Do đó, nó là kết quả của việc làm này là ghi lại “các đề xuất về sự lỗi thời và xuống cấp dần dần trên điện thoại thông minh”. Theo Xiaomi, công việc này là “hướng tới một tương lai tưởng tượng về phi vật chất hóa kỹ thuật số”.


Phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ có 2000 chiếc và có giá €899. Đối với đơn đặt hàng trước của thiết bị này, nó sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 12. Liên kết đặt hàng trước chính là mi.com. Bạn cũng có thể bấm link tại đây để đặt hàng trước. Cũng sẽ có một đợt giảm giá kéo dài hai ngày tại Berlin trong thời gian ra mắt.


THEO: GIZCHINA
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom