Xiaomi "cà khịa" việc iPhone 12 series 5G thiếu sạc gây bất tiện cho người dùng

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
2844 #1

Cuộc chiến giữa các thương hiệu smartphone ngày càng quyết liệt nhưng cũng đầy thú vị, khi các hãng ngày càng tạo nên các mẫu smartphone với thiết kế độc lạ, mới mẻ và ngoài ra, các hãng vẫn có thể ''cà khịa'' các đối thủ khác bất kể thứ gì.

Theo đó, trong lúc vô tình mở Facebook lên thì thấy bài viết của Xiaomi ngay đầu trang và mình nhận thấy có gì đó sai sai và hóa ra, đó chính là ''sự cà khịa'' của Xiaomi với việc iPhone 12 series 5G "thiếu củ sạc" cùng loạt phụ kiện khác.Có thể thấy qua tấm ảnh cùng lời bình đến từ Xiaomi, ngoài việc "khịa" thiếu củ sạc trong hộp đựng thì Xiaomi còn "khịa" thêm dòng "đầy đủ và hơn thế nữa", ý chỉ rằng còn có cả tai nghe và ốp lưng kháng khuẩn, điều mà Apple chưa bao giờ làm mà còn loại bỏ đi.

Ngoài ra, việc Xiaomi đề cập đến "củ sạc nhanh 33W cực chất" cũng mang hàm ý khác rằng người dùng của mình đã và đang được trải nghiệm công nghệ mới, trong khi người dùng Apple cứ "lẹt đẹt" mãi với củ sạc nhanh 18W. Đôi khi, Xiaomi còn tặng củ sạc nhanh cao hơn công suất của máy.


Việc loại bỏ củ sạc ra khỏi hộp đựng nhằm "bảo vệ môi trường" cũng có vẻ không hợp lí lắm nhưng dù sao, người dùng hiện tại vẫn chấp nhận sản phẩm với hộp đầy đủ phụ kiện hơn là việc loại bỏ "gần hết" như cách của Apple đang làm.

 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom