Xiaomi có thể đang nghiên cứu một chiếc smartphone gần như không viền với camera 108MP

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2026 #1


Mới đây, một bằng sáng chế của Xiaomi đã được tìm thấy và cho chúng ta thấy những cái nhìn đầu tiên về thiết bị mà hãng đang có ý tưởng.Theo đó, chiếc smartphone của Xiaomi sẽ sở hữu màn hình "không khiếm khuyết" và được vát cong sang hai bên. Ngoài ra, các viền bezel của thiết bị này (bao gồm cả phần "cằm" đều có kích thước khá mỏng.

Ngoài ra, mặt lưng của thiết bị này sẽ sở hữu camera chính 108MP và có thêm một phần màn hình phụ. Màn hình phụ sẽ đóng vai trò giúp người dùng selfie với camera chính và giúp Xiaomi có thể loại bỏ camera selfie ở mặt trước. Ngoài ra, việc selfie với camera chính 108MP cũng sẽ giúp hình ảnh có chất lượng tuyệt vời hơn.


Có thể thấy, nếu được ra mắt, đây sẽ là chiếc smartphone đột phá tiếp theo của Xiaomi. Ngoài ra, thay vì nhiều camera, Xiaomi có thể chỉ sử dụng 1 camera với ống kính lớn, cho khả năng thay đổi tiêu cự để mang lại tính năng thu phóng.

Tuy nhiên, vì chỉ mới nằm ở mức độ "ý tưởng", cũng có khả năng Xioami sẽ không ra mắt một thiết bị tương tự trong tương lai. 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom