Xiaomi có thể loại bỏ logo Mi Bunny huyền thoại của màn hình Fastboot trên MIUI 13 sắp ra mắt

Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,850
Được thích
2,018
805 #1

Xiaomi khởi đầu là một công ty phần mềm với MIUI là sản phẩm duy nhất của mình. Gần đây, giao diện Android của công ty đang bị chỉ trích trên toàn thế giới vì nhiều vấn đề. Do đó, gã khổng lồ công nghệ đã cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách trì hoãn việc phát hành MIUI 13. Ở thời điểm hiện tại, chúng ta mới chỉ có thể tìm hiểu thêm về các tính năng sắp tới của phiên bản MIUI tiếp theo trong những ngày qua. Theo thông tin mới nhất, Xiaomi loại bỏ Mi Bunny khỏi màn hình Fastboot mang tính biểu tượng trên MIUI 13.

Kể từ khi Xiaomi bắt đầu sản xuất và bán smartphone, những mẫu smartphone của hãng này đã trở nên phổ biến trong cộng đồng modding. Trên thực tế, các mẫu smartphone của Xiaomi đã được các nhà phát triển ưu ái nhất, đó là bởi vì Xiaomi nổi tiếng với việc cho phép unlock bootloader và hỗ trợ nhiều bản ROM khác nhau. Thứ hai, các mẫu smartphone của Xiaomi có giá cả phải chăng khi so sánh với các sản phẩm từ các thương hiệu khác, cho nên việc gây ra lỗi smartphone Xiaomi không khiến người dùng cảm thấy tiếc nuối.


Nếu bạn là một trong những người dùng thích sử dụng ROM Cook trên smartphone của Xiaomi, chắc hẳng bạn đã quen với màn hình Fastboot với logo Mi Bunny mang tính biểu tượng. Trong nhiều năm, màn hình này đã xuất hiện hình ảnh một chú thỏ đang sửa chữa Android với dòng chữ 'FASTBOOT' màu xanh lam bên dưới nó. Không có một nhà sản xuất smartphone nào khác có được sự độc đáo này. Thật không may, Xiaomi đã quyết định loại bỏ Mi Bunny trong phiên bản MIUI Weekly Beta mới nhất.

Theo báo cáo của ITHome , Xiaomi hiện đã thay thế logo Mi Bunny mang tính biểu tượng bằng dòng chữ 'FASTBOOT' màu vàng đơn giản cho màn hình Fastboot trong bản phát hành MIUI Beta 21.11.16. Có một thực tế là những thay đổi mới trong MIUI lần đầu tiên được giới thiệu trong phiên bản Beta được cập nhật hàng tuần, tuy nhiên không phải tất cả chúng đều được giữ lại trên phiên bản chính thức. Nếu Xiaomi thực sự có ý định thay đổi màn hình Fastboot, rất có thể nó sẽ được giới thiệu với phiên bản MIUI 13 sắp tới.


Xiaomi đã lột xác chính mình khi thời gian trôi qua. Con thỏ xuất hiện trong màn hình Fastboot không ai khác chính là linh vật chính thức của công ty. Nó được gọi là Mitu ở Trung Quốc, trong khi quốc tế nó được gọi là Mi Bunny. Trong vài năm qua, Xiaomi đã loại bỏ Mi Bunny (Mitu) khỏi hầu hết mọi nơi trên thị trường quốc tế. Nó hiện chỉ có thể được nhìn thấy trong các trang lỗi trên Mi.com cũng như màn hình Fastboot ở thời điểm hiện tại.

 

juha8x

Active Member
Tham gia
29/11/18
Bài viết
194
Được thích
69
#2
làm gì cho nhẹ bớt đi, miui ngàu càng ì ạch trong khi colos ó thì ngày càng nhanh mượt
 
Top Bottom