Xiaomi công bố danh sách smartphone "lỗi thời" không còn được hỗ trợ, có cả Redmi Note 4X huyền thoại

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,211
Được thích
2,484
4265 #1

Xiaomi đã công bố hai danh sách các thiết bị "lỗi thời" sẽ không còn được nhận hỗ trợ từ phía công ty trong thời gian tới. Danh sách này được gọi là Xiaomi End of Life và bao gồm các mẫu smartphone sẽ không còn nhận được các bản cập nhật phần mềm, bao gồm các bản cập nhật bảo mật, các phiên bản mới của MIUI và Android OS. Danh sách này bao gồm nhiều mẫu smartphone Xiaomi khác nhau, từ cao cấp đến giá rẻ đa số đều ra mắt cách đây 3-4 năm trước.

Danh sách thứ hai bao gồm các mẫu smartphone Xiaomi sẽ không còn được cung cấp các linh kiện thay thế, dịch vụ sửa chữa trong tương lai, nhưng chủ sở hữu của các thiết bị này vẫn có thể yêu cầu dịch vụ kiểm tra, làm sạch và gỡ lỗi phần mềm tại các trung tâm bảo hành của Xiaomi trên toàn thế giới.


Danh sách Xiaomi End of Life bao gồm Xiaomi Mi MIX 2S, Mi 8 Lite (Youth Edition), Redmi Note 5, Redmi 6, Mi Pad 4, Xiaomi Mi Band. Mi Band 2, Mi Band 3, Mi Band 3i, Mi Band 4, Mi Watch, Xiaomi Mi Watch Color Keith Haring Edition và nhiều phụ kiện và thiết bị nhà thông minh khác. Danh sách thứ hai chỉ liên quan đến thị trường Trung Quốc, bao gồm các mẫu smarttphone đã ra mắt từ lâu như Redmi Note 4X huyền thoại.


Theo Gizchina
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom