Xiaomi: chúng tôi đã có ý tưởng camera "thò thụt" từ năm 2015

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2892 #1

Vào tháng 6 năm nay, nhà sản xuất Vivo đã bất ngờ ra mắt chiếc flagship Vivo NEX và khiến cho rất nhiều người bất ngờ về cụm camera "thò thụt". Tuy nhiên mới đây, ông Donovan Sung, Giám đốc tiếp thị và quản lý sản phẩm tại Xiaomi Global đã cho biết, ý tưởng này đã xuất hiện tại Xiaomi từ năm 2015.

Cụ thể, ông Donovan Sung đã cho biết, Xiaomi đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho cụm camera pop-up từ đầu năm 2015 và tạo nên một số phiên bản thử nghiệm. Tuy nhiên, hãng sẽ không áp dụng ngôn ngữ thiết kế này lên chiếc Mi MIX 3 mà thay vào đó là màn hình trượt. Điều này sẽ giúp thiết bị có nhiều nhiều trải nghiệm sử dụng tốt hơn, đặc biệt là trải nghiệm chụp ảnh.

Có thể thấy, qua bài đăng trên, ông Donovan Sung đã "đá xéo" nhẹ nhà sản xuất Vivo khi nói thiết kế trên bộ đôi smartphone cao cấp nhất của hãng này không mang lại ch người dùng những trải nghiệm như Mi MIX 3.

Dự kiến, chiếc Mi MIX 3 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 25 tháng 10 tới. Một số hé lộ của Xiaomi cho thấy, chiếc flagship này sẽ có đến 10GB RAM cùng kết nối 5G siêu nhanh.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: Donvan Sung
 
Last edited by a moderator:

Good Market

New Member
Tham gia
28/9/18
Bài viết
314
Được thích
31
#4
mình khá là mong chờ con này của xiaomi đấy, fan mi đây
 
Top Bottom