Xiaomi Civi 2 lộ diện với camera "na ná" Dynamic Island

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
639
Được thích
48
1807 #1

Xiaomi vừa thông báo sẽ công bố chiếc Civi 2 vào ngày 27 tháng 9 tại thị trường Trung Quốc. Công ty từng tiết lộ mặt sau máy với thiết lập ba camera, nổi bật bởi camera chính 50MP. Hôm nay, Xiaomi tiếp tục chia sẻ thêm một vài chi tiết về camera chính của Civi 2 đồng thời cho chúng ta thấy mặt trước của điện thoại.

Xiaomi Civi 2 sẽ có màn hình với lỗ đục hình viên thuốc ở trung tâm cho hai camera - góc rộng 32MP và góc siêu rộng 32MP. Thiết kế hình viên thuốc cho camera kép này tuy đã có từ lâu trên Android, nhưng vị trí giữa màn hình và thời điểm ra mắt khiến chúng ta liên tưởng ngay đến Dynamic Island trên iPhone 14 Pro và Pro Max. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu Xiaomi có mang tính năng đặt biệt nào đến phần cắt của Civi 2 hay nó chỉ là một vùng cắt camera bình thường.


Xiaomi cho biết camera chính của Civi 2 sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX766 50MP mà chúng ta đã thấy trên Xiaomi 12, nhưng khẩu độ trên Civi 2 sẽ là f/1.8 thay vì f/1.9.

Theo Xiaomi, so với phiên bản tiền nhiệm, lượng ánh camera chính của Civi 2 nhận được đã tăng 101,8% và tốc độ chụp ảnh tăng 144%. Tốc độ chụp ảnh ban đêm thậm chí còn ấn tượng hơn với mức tăng 246%. Xiaomi cũng đề cập đến tính năng Bionic Eyes Atmospheric Portrait, nhưng chưa nói sẽ hoạt động ra sao.


Xiaomi Civi 2 được cho là sẽ có SoC Snapdragon 7 Gen 1. Máy sẽ hỗ trợ Dolby Atmos và viền trên sẽ có hai đèn flash nhỏ để giúp người dùng chụp ảnh selfie sáng hơn.

Tham khảo: GSMArena

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom