Xiaomi cung cấp 3 thế hệ phiên bản nâng cấp và 4 năm bản vá bảo mật cho dòng sản phẩm Xiaomi 11T

Tham gia
4/9/16
Bài viết
727
Được thích
735
646 #1

Xiaomi chính thức công bố dòng Xiaomi 11T với hai sản phẩm Xiaomi 11T Pro và Xiaomi 11T sẽ được cung cấp 3 phiên bản nâng cấp hệ điều hành Android cùng với 4 năm cập nhật bản vá bảo mật. Với thay đổi này, Xiaomi 11T sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng với khả năng bảo mật dữ liệu lâu dài. Tuy ở thời điểm hiện tại, việc thực hiện này chưa được áp dụng trên các thiết bị khác, nhưng Xiaomi tin rằng đây là sự thay đổi tích cực nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng các dòng sản phẩm Xiaomi 11T.

"Sự cải tiến không ngừng của phần cứng giúp vòng đời sử dụng của những chiếc smartphone được kéo dài. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng không cần phải thay đổi điện thoại một cách thường xuyên. Có thể thấy ngày càng nhiều người dùng coi trọng việc thiết bị của mình được liên tục cập nhật hệ điều hành mới với các tính năng nổi trội” - Albert Shan, Giám đốc Sản phẩm & Công nghệ tại Xiaomi International cho biết.

"Xiaomi cam kết luôn cung cấp cho người dùng phần cứng hàng đầu trong lĩnh vực với hiệu suất lâu dài. Để thực hiện cam kết này, chúng tôi đã nghiên cứu để có thể kéo dài vòng đời của những chiếc smartphone Xiaomi, đảm bảo rằng chúng có thể vận hành tốt với ba thế hệ phiên bản cập nhật Android. Theo đó, người dùng có thể tận hưởng các tính năng mới nhất và sử dụng thiết bị trong một thời gian dài. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho người dùng các bản cập nhật bảo mật nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn và bền bỉ hơn.

Xin lưu ý:

Tính khả dụng của các phiên bản nâng cấp và các tính năng của hệ điều hành Android có thể khác nhau giữa các thiết bị và thị trường. Tính khả dụng của bản cập nhật sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn ở mức độ phức tạp của bản cập nhật, quy định địa phương, thị trường và các yếu tố khác.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom