Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Xiaomi đã đăng ký thương hiệu cho Pocophone F2

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,523
Được thích
1,463
936 #1


Năm 2018, Xiaomi đã tạo ra một cú shock cực kỳ lớn trong giới công nghệ khi cho ra mắt mẫu smartphone Pocophone F1. Một thiết bị tầm trung nhưng lại mang cấu hình của một flagship đã khiến không ít người cảm giác thích thú. Tuy nhiên, thế hệ thứ hai của Pocophone vẫn còn là một bí ẩn.

Ngay từ khi ra mắt, Pocophone F1 đã tạo ra được một sức hút vô cùng lớn. Mặc dù thành công như vậy song Xiaomi lại không có bất cữ động tĩnh nào về thế hệ thứ hai của mẫu smartphone này. Tuy nhiên, mới đây một tin vui đã đến khi giấy phép đăng ký bản quyền của Pocophone F2 đã được tìm thấy và lan truyền trên internet.Theo đó, một tài khoản người dùng Twitter có tên @_the_tech_guy đã chia sẻ một bức ảnh chụp màn hình đơn đăng ký bản quyền cho nhãn hiệu có tên là "POCO F2". Cụ thể hơn, giấy phép đã được nộp vào ngày 4 tháng 12 năm 2019 tại China Trademark Office và có số hiệu 4280005. Lý giải vì sao Xiaomi lại đăng ký bản quyền POCO F2 tại Trung Quốc là bởi vì trước đó, thương hiệu POCO F1 đã được đăng ký bản quyền tại Ấn Độ.


Bên cạnh đó, một số nguồn tin hé lộ Xiaomi sẽ không ra mắt bộ đôi Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro tại thị trường Ấn Độ. Đây rất có thể là bước đi nhằm tạo điều kiện cho POCO F2. Các bạn có trông đợi sự ra mắt của POCO F2 không? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.Theo gizmochina
 

pvdbk92

New Member
Tham gia
3/10/19
Bài viết
2
Được thích
0
#2
Vẫn kết con poco 1, chíp ngon, pin khỏe. Chơi game mượt
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom