Xiaomi giới thiệu ý tưởng dùng lens của máy ảnh ngay trên smartphone

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
841
Được thích
65
482 #1

Xiaomi 12S Ultra là một trong những smartphone có camera tốt nhất hiện nay. Theo X.DA Developers, camera chính Sony IMX989 50MP của nó dễ dàng vượt qua camera chính trên các flagship đắt tiền hơn như Galaxy S22 Ultra và iPhone 14 Pro. Vậy, Xiaomi có thể làm gì để mọi thứ trở nên tốt hơn?

Xiaomi giới thiệu Xiaomi 12S Ultra phiên bản đặc biệt, có một ngàm xung quanh camera, hỗ trợ ống kính Leica M-series. Được thiết kế với sự hợp tác của Leica, mẫu smartphone ý tưởng này không chỉ có một mà đến hai cảm biến 1 inch và kính sapphire chống xước trên module máy ảnh để ngăn hệ thống bị xước khi lắp hoặc tháo ống kính tương thích.


Xiaomi không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào khác về thiết lập máy ảnh trên ý tưởng này. Tuy nhiên, một đoạn video ngắn xác nhận rằng ống kính tương thích cung cấp khẩu độ thay đổi f/1.4-f/16. Video cũng xác nhận một số tính năng phần mềm mới để tận dụng tối đa phần cứng được nâng cấp, bao gồm lấy nét nâng cao, biểu đồ và hỗ trợ chụp ảnh RAW 10 bit.


Hiện tại, Xiaomi vẫn chưa xác nhận có kế hoạch đưa công nghệ này lên smartphone sản xuất trong tương lai hay không. Công ty cũng không chia sẻ bất kỳ mẫu ảnh nào được chụp bởi chiếc Xiaomi 12S Ultra concept này.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom