Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Xiaomi kết hợp với World of Warcraft trong sự kiện ra mắt Redmi Note 8, sắp có WoW Mobile?

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,512
Được thích
1,459
843 #1


Chỉ chưa đầy một tuần nữa, Redmi - sub brand của Xiaomi sẽ giới thiệu chiếc Redmi Note 8. Đây được cho là thiết bị sẽ tiếp kế thừa thành công vang dội của chiếc Redmi Note 7. Đặc biệt hơn, Xiaomi sẽ kết hợp cùng với World of Warcraft trong sự kiện ra mắt lần này.

Redmi Note 8 là thiết bị được Redmi chú trọng vào khả năng chụp hình và chơi game. Chính vì vậy nó được trang bị cảm biến camera lên đến 64MP và một bộ vi xử lý Helio G90T. Bên cạnh đó, thương hiệu đến từ Trung Quốc mới đây đã xác nhận trên Weibo rằng họ sẽ bắt tay hợp tác với World of Warcraft.


Redmi đã đăng tải trên mạng xã hội Weibo một bức ảnh để xác nhận sự kết hợp này. Trong bức ảnh có một dòng nội dung ghi: "Trong suốt 15 qua, những anh hùng trên Azeroth luôn luôn bảo vệ danh dự của họ. Các chiến binh vẫn còn trẻ và những truyền thuyết vẫn tiếp tục được lưu truyền. Chúng tôi vẫn cùng nhau
để chờ đợi sự xuất hiện của bạn".

15 năm tượng trưng cho tuổi thọ của tựa game World of Warcraft, tựa game MMORPG nổi tiếng một thời được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ sự kết hợp của cả hai sẽ mang lại điều gì. Liệu có phải một phiên bản mobile World of Warcraft đang được phát triển? Có lẽ chúng ta sẽ được biết rõ hơn vào ngày 29 tháng 8 sắp đến. Còn các bạn, các bạn mong chờ gì ở bộ đôi Redmi Note 8 và Note 8 Pro sắp đến không? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.


 
Top Bottom