Xiaomi Mi Band 3 sẽ có màn hình cảm ứng và hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
4525 #1

Vào tuần trước, ông Huang Wang, CEO của Huami Technologies (một đối tác của Xiaomi) đã xác nhận sẽ tung ra chiếc Mi Band 3 trong thời gian tới. Hôm nay, một số hình ảnh chụp màn hình đã cho thấy, chiếc Mi Band 3 sẽ có màn hình cảm ứng và hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ.


Có thể thấy, chiếc Mi Band 3 sẽ cho phép người dùng chuyển đổi giữa các thông báo bằng thao tác vuốt lên hoặc xuống. Chạm màn hình sẽ truy cập vào các tính năng.

Phím cảm ứng hình tròn trên Mi Band 3 sẽ đóng vai trò như một phím back. Khi bấm giữ phím này, vòng đeo tay có thể dò tìm được thiết bị kết nối hoặc ngừng đếm giờ. Khi vuốt lên màn hình, người dùng sẽ có thể mở khóa được Mi Band 3.

Nguồn tin rò rỉ cũng cho biết, Mi Band 3 sẽ là một phiên bản cải tiến rất đang giá của chiếc Mi Band 2. Nhiều khả năng, thiết bị này có thể sở hữu một màn hình màu chứ không phải là loại đơn sắc như trước đây.

Trước đây, thế hệ thứ 2 của dòng Mi Band đã được ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2016, đây là một phiên bản sở hữu rất nhiều nâng cấp của chiếc Mi Band 1S. Do đó, nhiều người cho rằng, Mi Band 3 sẽ được ra mắt vào quý 2 năm nay.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: GizmoChina
 
Last edited by a moderator:

ngocminhsteel

Active Member
Tham gia
19/1/18
Bài viết
558
Được thích
207
#4
được đấy :still_dreaming: chờ xem giá thế nào, làm 1 em :byebye:
 

thegioixiaomi

New Member
Tham gia
4/5/18
Bài viết
38
Được thích
11
#12
hóng giá cùng thế giới xiaomi nhé mọi người ơi :D
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom