Xiaomi Mi band 5 nâng cấp đế sạc, tăng 20% kích thước màn hình

Hungnguyen1407

New Member
Tham gia
27/2/20
Bài viết
28
Được thích
0
186 #1
Vậy còn một ngày nữa, Mi band 5 sẽ chính thức ra mắt. Xiaomi vừa tung poster chiếc Mi Band 5 ra mắt vào ngày 11/06 tới đây. Những tấm hình poster này hé lộ thiết kế và tính năng mới của Mi Band 5.Bước đột phá đế sạc từ Xiaomi Mi band 5

Đặc biệt, phần đế sạc dòng sản phẩm Mi Band đã được Xiaomi thay đổi hoàn toàn so với các phiên bản trước đó như mi band 4, mi band 3.
Trước đó, để sạc người dùng Mi Band đều phải tháo phần thân Band ra khỏi dây đeo và đặt vào dock sạc. Việc này gây một chút không hài lòng từ phía người dùng.
Với MiBand 5, Xiaomi đã cải tiến cách sạc cho chiếc smartband này bằng cổng sạc từ tính ở phía sau. Theo như poster, người dùng có thể cắm dây sạc vào phía sau của chiếc Mi Band 5 để sạc pin, mà không cần tháo ra như trước đây.


Màn hình tăng 20% so với Mi band 4

Thêm vào đó, Xiaomi MiBand 5 sẽ có màn hình lớn hơn khoảng 20% so với Miband 4. Đây là một điểm cộng cho chiếc xiaomi band này, bởi kích thước màn hình trên Mi Band 4 khá nhỏ và viền màn hình cũng khá dày.


Xiaomi cũng cho biết Mi Band 5 sẽ được nâng cấp phần cảm biến. Mặc dù hãng không tiết lộ thông tin cụ thể, nhưng theo teaser thì có thể là cảm biến theo dõi nhịp tim.

Xiaomi khẳng định chiếc vòng đeo tay thông minh mới này sẽ giúp người dùng nâng cao chất lượng giấc ngủ, theo dõi stress và luyện tập.

Với những nâng cấp đáng giá này, Xiaomi Mi Band 5 sẽ rất đáng để mong đợi ra mắt ngày 11/06 sắp tới

Nguồn bài viết: Reviewxiaomiwatch
 

Theo dõi Youtube

Tặng Netflix khi mua Dell XPS

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom