Xiaomi Mi Band 5 ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 11/06

Hungnguyen1407

New Member
Tham gia
27/2/20
Bài viết
28
Được thích
0
271 #1
Tin đồn Mi Band 5 ra mắt đã xuất hiện từ vài tháng và đầu tháng này, vòng đeo tay thông minh thế hệ tiếp theo của Xiaomi đã được xác nhận, cùng với Mi Band 4C.

Vừa qua, công ty đã xác nhận Mi band 5 sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 6. Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra như một phần của dòng sản phẩm của công ty cho sự kiện bán hàng 618 sắp tới tại Trung Quốc.


Các tính năng ra mắt trên Mi Band 5

Gần đây, một số tính năng của theo dõi tập thể dục sắp tới đã bị rò rỉ trên các kênh mạng xã hội, youtube. Thông tin rò rỉ cho thấy Xiaomi Mi Band 5 sẽ hỗ trợ điều khiển camera, có khả năng ở dạng chụp ảnh cũng như video.

Chiếc fitness tracker mới của Xiaomi được sản xuất bởi Huami, sẽ có màn hình 1,2″. Theo các thông tin bị tiết lộ cho thấy các chế độ theo dõi hoạt động khác nhau như chạy, đạp xe, nhảy, bơi, v.v.

Hơn nữa, Mi band 5 sẽ có tổng cộng 11 chế độ theo dõi hoạt động khác nhau; một số chế độ mới bao gồm yoga và đạp xe trong nhà.

Miband 5 sẽ có hỗ trợ cho NFC, được cho là hỗ trợ Google Pay cho thị trường toàn cầu, cũng như trợ lý giọng nói thông minh Amazon Alexa cho những người sử dụng nó bên ngoài Trung Quốc.

Các thông tin hình ảnh trên mạng về việc ră mắt Mi band 5 có chính xác?


Huami trang bị trợ lý thông minh XiaoAI cho thị trường nội địa. Các tin tức tiết lộ cho thấy Miband 5 sẽ có một nút duy nhất được tích hợp vào màn hình. Tuy nhiên, các tính năng này dựa trên thông tin rò rỉ gần đây và công ty vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin hay xác nhận điều này.


Mình hy vọng Xiaomi sẽ chia sẻ chi tiết hơn về Mi band 5 trong những ngày tới với các poster quảng cáo. Dòng Mi Band là một dòng sản phẩm chiến lược của Xiaomi vì nó đã giúp hãng này trở thành thương hiệu thiết bị đeo tay thông minh hàng đầu trên toàn cầu.


Và không phải phẩm nào khác chính là các dòng Mi band 2, Mi band 3 và Mi band 4

Theo báo cáo của IDC gần đây, các lô hàng của thiết bị đeo được cho Xiaomi đã vượt mốc 100 triệu chỉ sau sáu năm.

Hãy cũng mình chờ đợi sự ra mắt của chiếc Smartband được kỳ vọng này nhé!

 

Theo dõi Youtube

Tặng Netflix khi mua Dell XPS

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom