Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Xiaomi Mi Mix 4 sẽ có camera 64MP, Mi A3 sẽ có camera 48MP

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,727
Được thích
3,341
798 #1


Sau thế hệ Mi 9, dự kiến nhà sản xuất Xiaomi sẽ ra mắt chiếc flagship Mi MIX 4 của mình vào nửa cuối năm nay. Hôm nay, ông Wang Teng, giám đốc mảng sản phẩm của nhà sản xuất Trung Quốc đã bất ngờ có một số chia sẻ và hé lộ về thiết bị này.

Theo đó trên Weibo, ông Wang Teng đã tiết lộ, chiếc Mi MIX 4 sẽ sử dụng cảm biến camera tốt hơn cảm biến ISOCELL Bright GW1 mới được Samsung ra mắt trong thời gian gần đây. Nhiều khả năng, thiết bị sẽ sử dụng cảm biến 64MP đến từ Sony, ở thời điểm hiện tại, cảm biến này vẫn chưa được ra mắt.

Ngoài Xiaomi, trước đây Realme cũng từng hé lộ về một thiết bị có camera 64MP. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể hiểu lời nói của ông Wang Teng theo một hướng khác, nhiều khả năng chiếc Mi MIX 4 sẽ có camera độ phân giải lớn hơn 64MP.

Trong khi đó tại cơ quan kiểm duyệt FCC, một thiết bị với tên mã M1906F9SH đã được tìm thấy với Android One cùng 3 camera ở mặt lưng, cảm biến chính của thiết bị này sẽ có độ phân giải 48MP.

Được biết, M1906F9SH cũng là tên mã được tìm thấy của chiếc Mi A3 trong thời gian trước đây. Điều này đồng nghĩa với việc, sản phẩm Android One của Xiaomi khi được ra mắt cũng sẽ có camera 48MP.Công Minh/ Theo: GSMArena
 
Top Bottom