Xiaomi Mi Note 3, phablet cao cấp nhất của Xiaomi có camera chụp đẹp hơn cả iPhone 8 và HTC U11?

Tham gia
3/2/17
Bài viết
835
Được thích
978
3375 #1

Mới đây thì DxOMark đã có bài đánh giá về camera của chiếc Xiaomi Mi Note 3, chiếc phablet mới ra mắt thời gian gần đây của Xiaomi và kết quả có thể khiến nhiều người phải bất ngờ.

Theo bài đánh giá thì Mi Note 3 đạt được 94 điểm cho phần thi chụp ảnh và 82 điểm cho phần thi quay video. Nếu so với chiếc iPhone 8 mới ra mắt gần đây của Apple thì Xiaomi Mi Note 3 đã đánh bại chiếc máy tới từ "Táo khuyết" ở phần thi chụp ảnh (với chỉ 93 điểm trên iPhone 8) nhưng do phần quay video iPhone 8 vượt trội hơn Mi Note 3 (90 điểm so với 82 điểm) khá nhiều nên tổng điểm iPhone 8 đạt được là 92 điểm so với 90 điểm trên Mi Note 3.


Bảng xếp hạng camera trên DxOMark

Một số ưu điểm của camera trên Xiaomi Mi Note 3 có thể kể đến như khả năng lấy nét nhanh cùng cân bằng ánh sáng khá chính xác, khả năng zoom quang 2x đến từ cảm biến 52mm giữ lại chi tiết tốt... Bạn có thể xem chi tiết bài đánh giá và hình chụp từ Mi Note 3 tại đây:

Hình ảnh chụp với khả năng zoom 2X của máy

Hiện tại thì chiếc phablet này đang được bán ra với mức giá trên dưới 8 triệu tùy cửa hàng, đây là một mức giá rất tốt cho một chiếc máy có camera chất lượng đến từ Xiaomi. Các bạn nghĩ sao về đánh giá của DxOMark về camera Mi Note 3? Hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng tham khảo nhé!


Tổng điểm của máy đạt được

Chúc các bạn vui vẻ!

Xem thêm:
 
Tham gia
6/1/17
Bài viết
27
Được thích
6
#2
Xiaomi mà cải tiến khả năng ổn định hình ảnh khi quay video thì tổng điểm còn cao nữa
Mình đang dùng nó và cảm thấy khả năng chụp ảnh là rất ngon tuy nhiên quay video cân bằng sáng hơi tệ, lúc quay đêm thì còn tệ nữa, nếu năm sau Mi 7, Mi Note 4 cải thiện được thì quá tuyệt vời.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom