Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Xiaomi Mi Watch Color lộ cấu hình

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,973
Được thích
3,451
1526 #1


Vừa qua, Xiaomi đã "nhá hàng" chiếc đồng hồ thông minh Mi Watch Color của mình với mặt đồng hồ tròn và thiết kế khác biệt so với mẫu Mi Watch. Tuy nhiên ở thời điểm đó, thông số kỹ thuật của thiết bị này vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.
Trong ngày hôm nay, một số hình ảnh thực tế cùng hình ảnh hộp đựng của chiếc Mi Watch Corlor đã được đăng tải và tiết lộ thông số kỹ thuật. Được biết, các thông tin chính thức sẽ được Xiaomi công bố vào ngày 3 tháng 1 tới.Theo đó, chiếc Mi Watch Corlor sẽ sở hữu màn hình AMOLED kích thước 1.39 inch, độ phân giải 454 x 454 pixels. Giống như các smartwatch khác, sản phẩm cũng sở hữu cảm biến nhịp tim, kết nối GPS và NFC. Thêm vào đó, thiết bị này sẽ có tiêu chuẩn 5 ATM với khả năng kháng nước ở độ sâu 50m.

Các thông tin khác của Mi Watch Corlor sẽ bao gồm kết nối Bluetooth 5.0 và có khả năng kết nối với những thiết bị chạy Android 4.4 trở lên. Viên pin của chiếc smartwatch này sẽ có dung lượng 420mAh và mang lại khả năng sử dụng trong 1 ngày liên tục.Theo: Gizchina
 
Last edited by a moderator:

Tina70

Active Member
Tham gia
13/2/17
Bài viết
119
Được thích
39
#2
pin ít vậy.....?
 
Top Bottom