Xiaomi sắp ra mắt Mi Watch Color phiên bản quốc tế với tên Mi Watch Resolve

Tham gia
27/2/20
Bài viết
45
Được thích
0
105 #1
Mi Watch Color chiếc Smartwatch thuộc dòng Mi Watch đã ra mắt tại Trung Quốc cuối năm 2019. Vài tháng trước, có thông tin tiết lộ rằng Xiaomi có thể sẽ ra mắt chiếc smartwatch này bản quốc tế với tên gọi Mi Watch Revolve. Gần đây, các các tin tức mới cho biết nó sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ cùng với Mi Band 5.


Tiết lộ giá bán Mi Watch Color quốc tế và thời gian ra mắt

Thông tin từ 91Mobiles, chiếc đồng hồ đồng hồ thông minh này sẽ có giá khoảng $80. Giá rẻ hơn so với bản nội địa ra mắt tại Trung Quốc với giá bán khoảng $87. Tuy nhiên, tôi tin rằng nó sẽ được bán với giá cao hơn. Do chịu thuế nhập khẩu và các chi phí khác. Điều này hoàn toàn có căn cứ với ví dụ là giá bán của Mi Band 5 bản nội địa và Mi Smart Band 5 bản quốc tế.

Mi Watch Color Revolve có thể sẽ được bán với giá khoảng $109 tại Ấn Độ. Khi Xiaomi ra mắt chiếc smart watch này tại Ấn Độ, nó sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ dòng đồng hồ Amazfit của Huami với Amazfit GTS và đặc biệt là Amazfit GTR hiện có giá khoảng $137.

Xiaomi cũng dự kiến sẽ ra mắt Mi Smart Band 5 / Mi Band 5 tại Ấn Độ. Trước đó chiếc vòng đeo tay thông minh này đã được ra mắt tại Châu Âu vào tháng 7 với giá bán 39,99€.

Mi Smart Band 5 đi kèm với những cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm Mi Band 4. Với màn hình lớn hơn, hỗ trợ nhiều chế độ tập luyện hơn, cảm biến nhịp tim PPG chính xác hơn và bộ sạc từ tính thuận tiện cho việc sạc.

Thời gian ra mắt Mi Watch Resolve quốc tế


Mi Watch Color quốc tế và Mi Band 5 có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 tại Ấn Độ. Trước đó, Mi Smart Band 4/ Mi Band 4 đã ra mắt vào ngày 17/09/2019 tại quốc gia này. Vì vậy ngày 15/09/2020 có vẻ như là một ngày khả thi cho thông báo của năm nay.


Nguồn bài viết: Xiaomi sắp ra mắt Mi Watch Color bản quốc tế với tên Mi Watch Resolve
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom