Xiaomi sắp ra smartphone có sạc nhanh 200W

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
2232 #1


Xiaomi được cho là đang phát triển một chiếc điện thoại hỗ trợ sạc có dây 200W, cũng như có các tính năng sạc không dây, sạc ngược không dây và pin 5.000mAh. Thông tin này đến từ Digital Chat Station, một nguồn đưa tin nổi tiếng trên Weibo.

Thiết bị này sẽ hướng đến ra mắt nửa cuối năm nay, có vẻ sẽ là Xiaomi Mi 11 Ultra. Xiaomi Mi 10 Ultra là một trong những điện thoại sạc nhanh nhất với sạc có dây 120W. Do đó, không quá ngạc nhiên khi sản phẩm kế nhiệm của nó mang lại khả năng sạc nhanh hơn nữa.

Cũng có thể đây là chiếc Xiaomi Mi MIX 4. Được cho là có công nghệ camera dưới màn hình. Năm ngoái, Xiaomi đã sẵn sàng cho việc sản xuất hàng loạt camera dưới màn hình thế hệ thứ ba. Xiaomi cũng đặc biệt phát triển một bộ thuật toán tối ưu hóa camera độc quyền, mang đến hiệu ứng chụp về cơ bản giống như của camera thông thường. Do đó, nó cải thiện hiệu quả hiệu quả sử dụng của camera dưới dưới màn hình.

Cho đến nay, vivo iQOO 7 và nubia Red Magic 6 Pro đã các bộ sạc 120W ngang bằng Huawei. Nếu không có gì thay đổi thì thiết bị này sẽ là smartphone có sạc nhanh nhất thế giới khi ra mắt.

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom