Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Xiaomi sắp ra mắt một chiếc smartphone có màn hình 120Hz

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,655
Được thích
3,286
1097 #1


Trong những năm gần đây, màn hình với tần số quét cao đang trở thành một xu hướng trên những chiếc smartphone Android. Sắp tới, Xiaomi cũng sẽ tham gia vào cuộc chơi này.

Cụ thể, một thành viên XDA mới đây đã tìm ra phần thay đổi tần số quét màn hình trong bản cập nhật MIUI 11 Beta. Theo đó, phiên bản này sẽ cho người dùng thay đổi tần số quét ở 2 mức độ khác nhau là 60Hz và 120Hz (không có tùy chọn 90Hz như trên ROG Phone 2). Tính năng này dự kiến sẽ xuất hiện trong một smartphone tương lai của hãng.


Theo mô tả của Xiaomi, tần số quét cao hơn sẽ khiến cho màn hình có thể hiện thị các nội dung mượt mà hơn. Tuy nhiên, tần số quét thấp hơn sẽ giúp thiết bị có thể tiết kiệm pin hơn.


Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: XDA
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
26/11/17
Bài viết
48
Được thích
11
#2
Vâng công nghệ này giúp ích cho mắt khi cứ cắm đầu lâu vào máy và phải quay lại xài thêm pin dự phòng! Xiaomi cứ thử đi nha mấy nhà khác trải nghiệm nào ! Đôi khi Xiaomi đi đầu hình thành chuẩn này thì sao!
 
Tham gia
13/4/19
Bài viết
108
Được thích
12
#3
Chỉ mong nó nâng cấp pin toàn bộ sản phẩm mới lên 5000mah.camera chụp đêm đẹp như huawei hay iphone. Màn hình fhd+ 6,5 là ngon không cần làm nhiều cái vô nghĩa
 
Top Bottom