Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Xiaomi sắp ra mắt smartphone với camera còn tốt hơn Mi CC9 Pro

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,738
Được thích
3,347
1190 #1


Vào tuần trước, Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc MI CC9 Pro (hay còn gọi là Mi Note 10 tại thị trường Quốc Tế) với camera chính 108MP. Ngoài ra, thiết bị này còn được các chuyên gia DxO Mark đánh giá với số điểm 121, cao nhất trong thế giới smartphone và ngang bằng mẫu Mate 30 Pro đến từ Huawei.

Tuy nhiên, có vẻ như Xiaomi vẫn đang tham vọng ở mảng smartphone chuyên về camera phone, sau chiếc Mi CC9 Pro. Theo chia sẻ của leaker @Digital Chat Station, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một chiếc smartphone tập trung mạnh vào camera với chất lượng hình ảnh còn vượt trội hơn cả Mi CC9 Pro.


Được biết trong quá khứ, @Digital Chat Station từng cung cấp rất nhiều thông tin chính xác. Vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào rò rỉ trên. Chiếc Mi CC9 Pro chỉ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 730G tầm trung. Như vậy, nếu được trang bị vi xử lý cao cấp như Snapdragon 855+, khả năng xử lý hình ảnh của thiết bị này có thể được "nâng tầm" đáng kể.

Trong thời gian tới, Xiaomi sẽ ra mắt thế hệ Redmi K30/ K30 Pro, có khả năng, đây chính là những thiết bị được leaker trên đề cập đến.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: GizmoChina
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom