Xiaomi thông báo tổ chức sự kiện ra mắt loạt smartphone mới vào ngày 11 tháng 8

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1621 #1


Được thành lập từ năm 2010, dự kiến trong tuần tới, Xiaomi sẽ tổ chức 1 sự kiện kỷ niệm 10 năm tuổi của mình. Được biết tại đây, hãng sẽ ra mắt một hoặc một số mẫu smartphone mới.

Sự kiện kỷ niệm sẽ được Xiaomi tổ chức vào ngày 11 tháng 8 tới đây, tại Trung Quốc. Theo như hình ảnh teaser, CEO Lei Jun sẽ chủ trì sự kiệm trên và nội dung sẽ xoay quanh quá khứ, hiện tại cũng như tương lai của Xiaomi. Thêm vào đó, nhiều khả năng tại đây hãng cũng ra mắt thêm một số thiết bị mới của mình.


Theo Digital Chat Station - một nguồn rò rỉ đáng tin cậy, Xiaomi sẽ ra mắt một số sản phẩm và smartphone tại sự kiện kỷ niệm 10 năm của mình, trong đó có một thiết bị mới thuộc dòng sản phẩm Mi 10.

Được biết trong thời gian gần đây, một số rò rỉ về hai thiết bị đến từ Xiaomi với tên mã Gauguin và Gauguin Pro đã xuất hiện, với camera chính 64/108MP. Trong khi đó, hãng cũng đang trong quá trình nghiên cứu một phiên bản khác của mẫu Redmi K30, với tên gọi Redmi K30 Ultra. Thiết bị này sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Dimensity 1000 cùng màn hình 144Hz.



 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom