Xiaomi tiết lộ lý do tại sao Civi 2 "sao chép" Dyamic Island của iPhone 14 Pro

hanhha

Member
Tham gia
13/8/22
Bài viết
55
Được thích
14
1011 #1

Thắc mắc của người dùng về việc mặt trước của Xiaomi Civi 2 sắp ra mắt sẽ sở hữu phần notch hình oval ở ngay giữa phía trên màn hình đã được giám đốc sản phẩm của Xiaomi, Hu Xinxin giải thích. Theo cô ấy thì lý do này không có gì khó hiểu: Xiaomi Civi 2 tập trung vào chất lượng camera. Camera trước của chiếc điện thoại thông minh này chiếm diện tích lớn và tạo điều kiện cho người dùng chụp được những tấm selfie chất lượng.

Hu Xinxin khẳng định rằng camera kép 32MP của Xiaomi Civi 2 có hai cảm biến giống nhau, giống như là cầu mắt. Xiaomi cũng không muốn để độ phân giải hay chất lượng chung của ảnh chụp quá thấp. Hu Xinxin còn chia sẻ rằng camera chính sẽ sở hữu cảm biến Sony IMX766 và thấu kính ED, giúp chất lượng ảnh chụp tốt hơn khi chụp ảnh ở góc khuất sáng khi độ truyền xạ lớn hơn và giảm thiểu tình trạng nhiễu hình khi chụp ảnh buổi tối.

Xiaomi Civi 2 ra mắt với hai camera trước 32MP và phần cắt màn hình giống như iPhone 14 Pro

Civi 2 hoạt động dựa trên hệ thống Mi Imaging Brain, giúp tăng tốc độ đóng mở màn trập hơn các phiên bản trước trong mọi tình huống, kể cả khi trời tối, ngoài việc phần cứng của camera được tăng một lượng đáng kể.

Trước đây, một bức ảnh chụp mặt trước của Xiaomi Civi 2 đã xuất hiện trên mạng. Và theo đó thì rõ ràng là thiết kế của Xiaomi Civi 2 đã sao chép iPhone 14 Pro. Khoảng 100.000 khách hàng đã đặt trước mẫu điện thoại thông minh mới nhất của Xiaomi, Civi 2.


Theo một số nguồn tin thì chiếc điện thoại thông minh này có độ dày 7,23 mm và nặng 171,8 gam, dùng chip Qualcomm Snapdragon 7 Gen 1 SoC, tuy nhiên hãng vẫn chưa công bố thông tin này.

Civi 2 có khả năng sẽ được tung ra thị trường ngoài Trung Quốc, không giống như phiên bản gốc Xiaomi Civi và Xiaomi Civi 1S. Chiến lược quảng bá cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: GIZCHINA
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom