Xin ý kiến về BB10

Tham gia
10/2/14
Bài viết
485
Được thích
310
1127 #1
:smile: mình là ng k thích bàn phím qwerty cho lắm .. cơ mà ngày trước cũng có đọc qua bài báo nói về z10 thấy cũng khá đẹp..cơ mà chưa hiểu lắm..nó là 1 HDH độc lập..v có giống nokia x..có thể xài chung google store ?.. có hạn chế gì k ?.. mà tụi bạn em nó bảo BB tù lắm... giống như bị nhốt trong 1 thế giới nhỏ bé chỉ riêng mình nó :)))) nghe có vẻ ghê gớm vler :sosexy:... Nó thua gì so vs WP và android nhỉ ?
 

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
#2
:smile: mình là ng k thích bàn phím qwerty cho lắm .. cơ mà ngày trước cũng có đọc qua bài báo nói về z10 thấy cũng khá đẹp..cơ mà chưa hiểu lắm..nó là 1 HDH độc lập..v có giống nokia x..có thể xài chung google store ?.. có hạn chế gì k ?.. mà tụi bạn em nó bảo BB tù lắm... giống như bị nhốt trong 1 thế giới nhỏ bé chỉ riêng mình nó :rofl: nghe có vẻ ghê gớm vler :sosexy:... Nó thua gì so vs WP và android nhỉ ?
@Ho Cuong @A Mười :D
 
Tham gia
10/2/14
Bài viết
485
Được thích
310
#3
:smile: ai thông não phát :)))) thấy mấy box trong 4rum mà chả bik gì nhìu..
 
Tham gia
10/2/14
Bài viết
485
Được thích
310
#4
Mỗi cái nó một cái hay riêng bạn nhé.
1- Đầu tiên về việc bạn hỏi Hệ điều hành BlackBerry 10 là gì ?
Nó là một hệ điều hành mới , khác hoàn toàn so với BlackBerry 7. Nó chạy trên nền tảng QNX và đặc biệt là nó có Android runtime nên có thể chạy được ứng dụng android. Bạn có thể cài các store của android để tải trực tiếp các ứng dụng android trên máy.

2- Về mặt so sánh với android và wp thì câu này hơi khó :smile: tại vì mỗi hệ điều hành có mỗi cái hay riêng, ai thích hđh nào thì dùng hđh đó nhé bạn .

3 - BlackBerry lúc trc có bị hạn chế về ứng dụng, nhưng sau khi cài được app android thì BlackBerry 10 bây giờ khá tốt rồi :smile:
:big_smile: vậy a có thể nói cái thứ 2 theo cá nhân of a em nghe thử xem ntnt ạ.. :still_dreaming:
 

vietdung0615

New Member
Tham gia
2/3/14
Bài viết
23
Được thích
4
#7
giờ giá z10 rẻ rồi, mua con màu đỏ là đẹp, đủ nhu cầu dùng bình thường
 

CuongDC

New Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
0
Được thích
5
#8
viết kiểu LIKE/DISLIKE này dễ đọc nè

Like:
- Phần mềm, hồi đầu phần mềm là điểm trừ, nhưng giờ thì là điểm cộng cho OS 10 của bb, chạy trực tiếp tất cả các phần mềm của Android.
- Bàn phím tốt nhất (cả cứng và ảo). Nếu đã dùng bb rồi thì không còn cái điện thoại nào trên đời này đáng được gọi là có bàn phím nữa.
- Giá tốt. Với mức giá hiện nay 6tr cho máy mới và 5tr cho máy cũ 95%, khó có thể tìm được cái điện thoại nào tốt như z10 ở mức giá tương đương (ấy là theo ý của mình).
- Sóng H+, 3G, wifi hoạt động bền bỉ, ổn định, tốc độ cao (H+ của mình download tốc độ 1mbps). Sóng 2,5G hoạt động hoàn hảo. Hãy cầm blackberry, ra đảo Cô Tô chơi, nằm bãi biển đọc báo, xem dự báo thời tiết và nhìn lũ iphone ngửa chềnh ềnh trắng bụng.
- Doc to go cho os10 là phần mềm sửa văn bản tốt nhất hiện nay. Z10 là một trong số ít những điện thoại mà mình có thể down, sửa một file word, excel rồi tự tin gửi đi mà không lo lỗi font, bố cục hay hàm excel đặt trong các ô. (cái này không tính lũ phablet nhé ).
Dislike:
- OS10 rất ngu nếu so sánh với OS 7 cũ viết trên nền java. Nói theo cách của mình thì có thể coi là Blackberry chưa kịp học cái khôn, nhưng đã kịp học hết cái ngu từ Apple và áp dụng nó trên OS10.
Gần đây thì cũng có một ít tín hiệu tốt khi nhiều hạm mục liên quan đến contacts, SMS và phone call đã được xử lí theo kiểu khôn cũ, tuy nhiên vẫn còn cần nhiều thời gian để hoàn thiện.
- Pin: pin Z10 là thảm họa, sạc thì lâu đầy mà dùng thì mau hết. Pin Z30 thì tạm ngon, nhưng máy to, cầm toàn rơi.

Không phải là siêu phẩm đình đám, nhưng blackberry 10 vẫn là lựa chọn tốt cho những bạn cần một chiếc điện thoại bền bỉ, ổn định và ... hơi hơi khôn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom