[Xposed] Gỡ bỏ giới hạn loại file khi truyền tải qua Bluetooth

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,971
8125 #1

Bluetooth là một trong những cách thông thường nhất mà chúng ta dùng để chuyển các tập tin từ một thiết bị khác, và điều này thậm chí còn áp dụng nhiều hơn với việc tích hợp công nghệ NFC trong hầu hết các thiết bị trong vài năm qua.

Bluetooth được chứng minh thuận tiện, tương đối nhanh, tiết kiệm năng lượng, và quan trọng nhất là có thể được tìm thấy trong bất kỳ thiết bị công nghệ cao của 10 năm qua. Với tất cả các mặt tích cực của đó, tuy nhiên không may là một trong những điều kìm hãm Bluetooth lại là những hạn chế về các loại tập tin có thể được truyền. May mắn thay, trên hệ điều hành Android chúng ta có thể dễ dàng giải quyết ngay bây giờ với một mô-đun của Xposed.

Được phát triển bởi Thành viên Massi-X (XDA), Bluetooth Unlock giúp loại bỏ các hạn chế này trên các loại tập tin và cho phép bạn nhận được bất kỳ loại tập tin mà mình muốn từ điện thoại khác. Mô-đun cho phép bạn chọn các loại tập tin bạn muốn nhận từ danh sách phong phú các loại tập tin được sắp xếp thành các loại gọn gàng như ứng dụng, âm thanh, và tin nhắn...

Ngôn ngữ hỗ trợ:
  • Anh
  • Ý
  • Slovak
Download: Bluetooth Unlock | Xposed Module Repository

Chi tiết cách cài đặt: Xposed Framework - Mọi thứ đều ở đây! | TECH.RUM | Nghiện Công Nghệtdiddy.2
TechRum
via XDA
 
Tham gia
14/3/15
Bài viết
2
Được thích
0
#3
SAIGONSHOPING . GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG WATASHI VIỆT NHẬT . GIÁ RẺ NHẤT - SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG . ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG CỦNG NHƯ AN TOÀN VỆ SINH - BẢNG ĐIỀU KHIỂN CƠ VÀ BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ CAO CẤP . GIÁ TỐT CHO MỌI GIA ĐÌNH

THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM :

Chỉ với một chiếc nồi áp suất‚ bạn có thể thay thế hàng loạt dụng cụ nhà bếp khác: nồi cơm điện‚ nồi áp suất‚ lò vi sóng‚ nồi ủ‚ nồi hấp. Với nồi áp suất đa năng thông minhWATASHI‚ tất cả chức năng của các loại nồi khác sẽ được đảm nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng.Chức năng hẹn giờ tiện dụng giúp bạn chủ động nấu và đi ra ngoài thoải mái , sau khi hoàn thành nồi Áp suất Watashi sẽ chuyển sang chế độ giữ ấm nóng và bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Nồi áp suất điện tử Watashi được thiết kế và sản xuất với kiểu dáng hiện đại‚ đẹp mắt theo công nghệ mới nhất của Nhật Bản‚ kỹ thuật mới nhất‚ độ bền và tính năng ưu việt nhất so với các loại nồi thông thường.

So với nồi cơm điện thông thường có thể tiết kiệm được 20‰ thời gian và 25‰ lượng điện tiêu thụ. Để nấu canh‚ nấu cháo‚ om‚ hầm tiết kiệm được 40‰ thời gian và 50‰ năng lượng tiêu hao. Đây là một ưu điểm được các gia đình đánh giá cao so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.Chọn mua nồi áp suất Watashi vì sản phẩm của Watashi chính hãng trên thị trường tiêu dùng,yên tâm nguồn gốc suất xứ củng như đảm bảo chất lượng ,an toàn vệ sinh tuyệt đối.
  • Tên sản phẩm : Nồi Áp Suất Watashi 6 Lít
  • Kích thước : 320 x 320 x 368 mm.
  • Công suất tối đa : 1000W.
  • Điện áp : 220V - 50Hz - Dung tích: 6 Lít.
  • Xuất sứ : Việt - Nhật Chính Hãng
  • Bảo hành : 01 năm
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM XEM TẠI : WWW.SAIGONSHOPING.VN

THÔNG TIN SẢN PHẨM : XEM

LINK VIDEO : https://www.youtube.com/watch?v=K3Lc6iddcu

PHÍM CƠ : 770KPHÍM ĐIỆN TỬ : 835KTHÔNG TIN ĐẦY ĐỦ CHI TIẾT XEM TẠI WEB.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom