Xuất hiện điểm chấm hiệu năng của Samsung Galaxy Note10 Lite, sử dụng Exynos 9810

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1610 #1


Năm nay, Samsung đã có nhiều sự thay đổi trong các dòng sản phẩm cao cấp khi giới thiệu ba đến ba phiên bản Galaxy S là: Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và phiên bản giá rẻ Galaxy S10e. Không chỉ có dòng Galaxy S, Galaxy Note 10 cũng sẽ sớm có thêm một phiên bản giá rẻ mới với tên gọi Note10 Lite.

Cách đây không lâu, một số thông tin về phiên bản Galaxy Note10 Lite đã được rò rỉ khiến không ít người nghi ngờ về tính xác thực của nó. Tuy nhiên, giờ đây ta có thể chắc chắn Samsung sẽ sớm cho ra mắt một phiên bản Galaxy Note10 Lite, khi mới đây, một thiết bị của Samsung với tên mã là SM-N770F đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench.


Thông thường, ký tự N trong tên mã chỉ được dùng đối với các thiết bị Galaxy Note do đó, chúng ta có thể khẳng định được đây chính là một phiên bản khác của Galaxy Note10. Theo dữ liệu có trên Geekbench, thiết bị được trang bị bộ vi xử lý Exynos 9810. Điểm đặc biệt đó là con chip này đã có hơn một năm tuổi và nó được Samsung tích hợp trên Galaxy Note 9. Lí giải cho việc này có lẽ là để giảm giá thành sản xuất.

Bên cạnh đó, điểm chấm hiệu năng của máy là 667 điểm đối với bài kiểm tra đơn nhân và 2030 điểm cho bài kiểm tra đa nhân. Hy vọng trong thời gian tới, Samsung sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin về máy.

Xem thêm:


Theo GSMArena
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom