Xuất hiện ảnh của MacBook Pro 16-inch trên macOS 10.15.1 beta và ảnh trên tay AirPods thế hệ mới

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
959
Được thích
279
1442 #1

Tin đồn về MacBook Pro 16-inch và mẫu tai nghe AirPods thế hệ mới được cho là AirPods Pro, xuất hiện ngày càng nhiều. Mới đây, một biểu tượng xuất hiện lần đầu trong macOS 10.15.1 beta 1 vào tuần trước và vẫn ở phiên bản beta 2 được cho là mẫu MacBook Pro mới. Ngoài ra, hình ảnh trên tay mẫu AirPods mới cũng xuất hiện không lâu sau đó.

MacBook Pro 16-inch

Được phát hiện lần đầu tiên bởi tờ MacGeneration, biểu tượng này mô tả máy tính hiện tại được sử dụng khi xem menu Hiển thị trong Tùy chọn hệ thống trên macOS.

Nhìn thoáng qua, MacBook Pro mới được mô tả bằng biểu tượng hệ thống không khác hoàn toàn so với các máy MacBook Pro hiện tại trên thị trường, ít nhất là từ những gì chúng ta có thể nhìn thấy trong hình ảnh. Tỷ lệ viền màn hình trên màn hình màu đen dường như được cải thiện so với MacBook Pro 13,3 và 15,4 inch hiện tại.


Ảnh: MacBook Pro 16-inch màu Space Gray trên macOS 10.15.1 beta 1 & 2
Tuy nhiên. vẫn không rõ chính xác là cách hiển thị các mô tả, các cổng kết nối có thể được tìm thấy ở hai bên và những thông số kỹ thuật phần cứng nào khác. Biểu tượng có thể được tìm thấy với các phiên bản màu bạc hoặc màu xám không gian.

Khác biệt về màn hình và kích thước thân máy, máy được mô tả trong hình ảnh dường như là một phiên bản lớn hơn của thiết kế gia đình MacBook Pro hiện tại đã ra mắt vào năm 2016.


Ảnh: So sánh tổng quan giữa MacBook Pro 15 & 16 inch.


Ảnh: So sánh phần màn hình của MacBook Pro 15 & 16-inch
Tuy nhiên, bằng cách phóng to bàn phím, có thể thấy sự khác biệt giữa MacBook Pro mới và MacBook Pro 15-inch. Dường như có một sự tách biệt giữa Touch Bar và một nút ở đầu bên trái.


AirPods thế hệ mới

Về mẫu AirPods mới được cho là AirPods Pro thay vì là ''AirPods 3'', điều này có thể giúp Apple truyền tải được những tính năng vượt bậc và nâng cấp mới so với phiên bản thường.

Sau khi hình ảnh của MacBook Pro 16-inch xuất hiện không lâu, mới đây trên trang Instagram của kênh review khá nổi tiếng EverythingApplePro xuất hiện hình ảnh một người cầm trên tay thiết bị màu trắng được cho là AirPods Pro.


Mẫu AirPods mới sẽ sở hữu khả năng khử tiếng ồn và cho phép người dùng điều chỉnh qua từng chế độ nghe. Thêm vào đó, đây cũng là một phiên bản nâng cấp đáng giá khi sở hữu thêm khả năng kháng nước, chip âm thanh được cải thiện cùng phạm vi hoạt động bluetooth tốt hơn.

Ngoài ra, chiếc AirPods Pro cũng ngắn hơn một chút so với phiên bản tiêu chuẩn, điều này sẽ giúp thiết bị trở nên gọn gàng hơn. Theo hình ảnh bị rò rỉ, hộp sạc của thiết bị này cũng được thiết kế lại với kích thước nhỏ hơn, dễ dàng bỏ vào túi quần hơn.


Dự kiến, cả hai sản phẩm trên sẽ ra mắt vào sự kiện cuối tháng 10 tới đây.

------------------------------

[Cập nhật lúc 11:05] Rạng sáng nay, một video được dựng lên về AirPods Pro dựa theo các rò rỉ của một chàng trai 16 tuổi và nó cho chúng ta cái nhìn tổng quan nhất vể mẫu tai nghe này.


Đồng thời, thông tin mới nhất cách đây ít phút cũng cho hay tai nghe này đã đi vào sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng này. Với MacBook Pro 16-inch vẫn chưa rõ tình trạng, thế nên mẫu tai nghe này sẽ được ra mắt thông qua bản tin của Apple.Theo 9to5MacEverythingApplePro.​
 
Sửa lần cuối:

buidoikmb

Active Member
Tham gia
14/6/15
Bài viết
133
Được thích
38
#2
Rất gần ngày công bố rồi, chắc sẽ y chang hình này thôi hehe
 
Top Bottom