Xuất hiện ảnh chụp thực tế của Galaxy Note 10 Lite, camera vuông

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
2325 #1


Năm 2020 dự kiến sẽ là một năm bùng nổ của Samsung. Thương hiệu đến từ Hàn Quốc dự kiến sẽ tung ra các sản phẩm trải đều các phân khúc giá khác nhau, bên cạnh đó, chúng ta sẽ được đón chào thêm một dòng thiết bị "Lite".Bên cạnh dòng sản phẩm Galaxy S20 mới, Samsung còn đang chuẩn bị cho sự ra mắt của hai phiên bản Lite đó là Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite. Mới đây, những hình ảnh chụp thực tế của phiên bản Note10 Lite đã bất ngờ lộ diện.


Với những hình ảnh có được, ta có thể thấy Galaxy Note10 Lite không được trang bị màn hình cong, tuy nhiên máy vẫn có camera "nốt ruồi" đặt ở chính giữa màn hình giống bộ đôi Note10 và Note10+. Bên cạnh đó, bút S Pen trên phiên bản Lite được rò rỉ sẽ có thêm một số tính năng mới, ấn tượng hơn. Đến với mặt lưng của máy, ta sẽ thấy cụm ba camera và đèn flash được đặt trong một hình vuông tương tự với iPhone 11 Pro hay Google Pixel.

Về cấu hình, một số nguồn tin tiết lộ máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 9810, bộ nhớ 8GB RAM và 128GB ROM. Khả năng cao hai thiết bị Lite bao gồm Galaxy Note10 Lite và Galaxy S10 Lite sẽ được ra giới thiệu tại sự kiện CES 2020 diễn ra vào ngày 7 tháng 1 sắp đến. Các bạn có hứng thú với hai thiết bị Lite này không? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Xem thêm:


Theo XDA-Developer
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom