Xuất hiện ảnh render Pixel Fold, dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm 2023

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
277 #1

Mới đây, hình ảnh render được cho là của Pixel Fold đã bị rò rỉ, mang đến cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về thiết bị sắp ra mắt này.

Thiết kế của "Pixel Fold" trông khá bóng bẩy, cho thấy rằng sản phẩm được lấy cảm hứng từ những thiết bị Pixel hiện tại như Pixel 7 hay Pixel 7 Pro. Mặc dù đi sau khá lâu so với một số nhà sản xuất khác, nhưng Google đã mang đến một loạt cải tiến trên dòng máy này, đặc biệt là khi nói đến phần mềm.

Mặc dù kiểu dáng không quá đặc biệt, nhưng việc có thể nhìn thấy các chi tiết nhỏ hơn cũng giúp tạo nên điểm nhấn cho thiết bị này. Đơn cử như tấm che camera đã trở thành một nét đặt trưng đối của các dòng Pixel 6 và Pixel 7, không chỉ đẹp mắt mà còn khác biệt hoàn toàn với phần lớn smartphone Android hiện tại.


Trên Pixel Fold, tấm che camera trông hơi khác một chút, nổi ở phần lưng máy như một chi tiết tách rời, độc lập và thể hiện rõ rệt. Theo leaker Jon Prosser, thiết bị này mang đến cảm giác cao cấp hơn nhờ cấu trúc kim loại và kính, nhưng trọng lượng cũng sẽ khá nặng.


Theo thông tin rò rỉ trong thời gian qua, máy sẽ có hai tùy chọn màu Obsidian và Chalk tương tự như Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Mặt trước là màn hình tràn viền với camera đục lỗ 9.5MP kèm camera phụ 9.5MP ở trên trong, có thể dùng để chụp ảnh selfie hoặc thực hiện cuộc gọi video v.v... Các chi tiết khác thể hiện qua ảnh render bao gồm loa ở trên và dưới, nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay được đặt bên cạnh.


Leaker Jon Prosser cho rằng, Pixel Fold có hai mẫu khác nhau, một được trang bị camera bên trong và chiếc còn lại không được trang bị camera bên trong. Dự kiến, máy sẽ được công bố chính thức vào tháng 5 năm 2023 với mức giá từ 1.799 USD.


Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom