Xuất hiện bản concept iPhone 15 "Ultra" cực đẹp, nhìn là muốn sắm ngay

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
688 #1

Theo một số tin đồn gần đây, có vẻ như Apple đang cân nhắc khả năng ra mắt mẫu iPhone cao cấp mới bên cạnh các phiên bản Pro và Pro Max, tạm gọi là "iPhone Ultra". Mặc dù chưa chắc chắn liệu đây sẽ là sản phẩm riêng biệt hay chỉ đổi tên từ Pro Max, nhưng nhà thiết kế độc lập Jonas Daehnert đã tự mình hình dung ra thiết bị như vậy có thể trông thế nào trong thực tế.

Nhà thiết kế người Đức đã nghĩ ra concept với vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng của iPhone 15 "Ultra", bằng cách kết hợp các yếu tố thiết kế từ chiếc Apple Watch Ultra cùng kích thước tiêu chuẩn trên mẫu iPhone Pro. Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây là tuy ngoại hình bắt mắt, nhưng concept cho iPhone 15 mới có độ dày hơn 12mm!


Giống như Apple Watch Ultra, phần khung iPhone 15 "Ultra" được làm bằng titan, có các cạnh bo tròn và viền trên phẳng nằm ngang với màn hình. Các chi tiết khác bao gồm nút Nguồn và Tăng/Giảm âm lượng hơi nhô ra khỏi khung viền (gợi nhớ đến bộ phận bảo vệ nút bấm của Apple Watch Ultra). Với độ dày hơn 12mm, đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ được trang bị viên pin lớn hơn.


Các khía cạnh khác của bản Apple Watch Ultra đã được áp dụng cho bản thiết kế này bao gồm công tắc Chuông/Im lặng chắc chắn, nút Hành động có thể tùy chỉnh ở phía dưới bên trái khung viền và trang bị cổng kết nối USB-C với màu cam làm điểm nhấn.


Mặc dù concept iPhone 15 "Ultra" này khá bắt mắt, nhưng nhà thiết kế cũng thừa nhận rằng những gì mà mình tạo ra phần lớn là lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế từ Apple Watch Ultra và bản thân anh cũng không biết quá nhiều về mẫu iPhone sắp tới của Apple.

Xem thêm:
 

Dattan239

Active Member
Tham gia
13/4/19
Bài viết
320
Được thích
33
#2
Khác gì IPhone 14 đâu.chắc đợi 17 .18 mới làm camera ẩn hay nốt rồi như Android
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom