Xuất hiện bằng sáng chế mới của Apple, màn hình tràn viền không có tai thỏ

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,504
1271 #1


Không chỉ có Galaxy S11, thế hệ iPhone 2020 cũng khiến không ít người cảm thấy tò mò. Mới đây, một bằng sáng chế mới khá kỳ lạ của Apple đã xuất hiện.

Theo đó, LetsGoDigital đã hé lộ một số bản vẽ về bằng sáng chế mới của Apple. Dựa trên những hình ảnh được tiết lộ, ta có thể thấy được các nút tăng/giảm volume, cần gạt bật/tắt chế độ im lặng rất giống với một thiết bị iPhone. Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt ở trên bản vẽ này chính là màn hình của máy được làm vuông góc và không hề có tai thỏ.


Tuy nhiên, khả năng cao đây không phải là thiết kế hoàn chỉnh của iPhone 2020. Trong phần mô tả của bằng sáng chế này, Apple đã sử dụng một cụm từ "partial patent" (tức bằng sáng chế một phần). Dễ hiểu hơn, Apple chỉ đăng ký bằng sáng chế đối với phần màn hình được vẽ bằng các nét liền, còn các bộ phần được vẽ bằng các nét đứt chỉ dùng để tham chiếu đồng thời không được đăng ký bằng sáng chế.Vì đây chỉ là bằng sáng chế một phần do đó ta vẫn chưa thể xác định được nó liên quan đến sản phẩm thật tế nào của Apple. Hy vọng trong thời gian đến, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin cụ thể hơn.

Xem thêm:


Theo GSMArena
 

daniel-phucnguyen

Well-Known Member
Tham gia
1/6/14
Bài viết
809
Được thích
387
#2
mình xài tai thỏ hơn 1 năm nay thấy cũng ngon lành có bị gì đâu. :D
 

moidichvu

Active Member
Tham gia
26/11/17
Bài viết
29
Được thích
8
#3
Rồi các Bác cũng bỏ tai thỏ mà thôi! Chỉ là lại bỏ tiền ra mua điện thoại thường chỉ nghe gọi chưa ai qua tâm cải thiện tốt hơn nữa mà thôi có gì đâu!
 

Theo dõi Youtube

Tặng Netflix khi mua Dell XPS

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom