Xuất hiện dự án game bắn súng Việt cho phép người chơi vào vai lực lượng CSCĐ Việt Nam

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,870
Được thích
2,032
6589 #1
Cảnh Sát Cơ Động (CSCĐ) là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ của Công An Nhân Dân Việt Nam, được hình thành nhằm thực hiện các phương án tác chiến chống hoạt động phá hoại an ninh, bạo loạn vũ trang, khủng bố, bắt cóc con tin trấn áp tội phạm có sử dụng vũ khí, giải tán các vụ gây rối, biểu tình trái pháp luật.

Cảnh sát cơ động là một nghề cao quý nhưng nguy hiểm, gắn liền với một lực lượng lao động vũ trang quan trọng của Việt Nam. Chắc hẳn nhiều game thủ đã từng muốn thử trải nghiệm thử cảm giác được làm một chiến sĩ cảnh sát cơ động tham gia vào những nhiệm vụ tuần tra, bảo vệ, giữ gìn an ninh tổ quốc rồi đúng không. Dựa trên hình tượng của lực lượng cảnh sát cơ động Việt Nam, một nhà phát triển game Việt có tên W3ATeam đã bắt tay phát triển tựa game có tên CSCĐ - Vietnam Mobile Police thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt trong thời gian gần đây.


Cụ thể mới đây, trên khắp các diễn đàn group game lớn trên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam, cộng đồng game thủ Việt bất ngờ bàn tán xôn xao về một tựa game cho phép người chơi vào vai lực lượng cảnh sát cơ động Việt Nam. Theo tìm hiểu, đây là một dự án được bắt tay phát triển vào năm 2016, với tên gọi CSCĐ - Vietnam Mobile Police, đây là một tựa game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất, tham gia vào game, người chơi sẽ được nhập vai vào các người chiến sĩ cảnh sát cơ động có nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tổ quốc, sẵn sàng đổ máu hy sinh trong thời bình để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.

Theo hé lộ từ đội ngũ phát triển, CSCĐ - Vietnam Mobile Police sẽ thuộc dòng game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất (Tactical First Person Shooter). Trong game, người chơi sẽ điều khiển một đội ngũ bao gồm nhiều chiến sĩ CSCĐ, vận dụng khả năng tư duy chiến thuật của mình để xây dựng, triển khai kế hoạch và ứng biến với tình huống phát sinh trong quá trình làm nhiệm vụ. Người chơi được tham gia vào các nhiệm vụ khẩn cấp được dự trên các nhiệm vụ của lực lượng cảnh sát cơ động Việt Nam ngoài đời thật như bắt tội phạm, bạo loạn vũ trang, khủng bố, bắt cóc con tin trấn áp tội phạm có sử dụng vũ khí, giải tán các vụ gây rối, biểu tình trái pháp luật,v.v.....


Thay vì những màn bắn súng máu lửa như trong các series game nổi tiếng của nước ngoài như Call of Duty hay Battlefield theo chia sẻ của nhà phát triển W3ATeam cho biết, lối chơi của game đi theo hướng chiến thuật ”, nơi người chơi cần phải cẩn trọng trong mỗi hành động, mỗi bước đi của mình. Chiến đấu, xử lý tình huống một cách khốn khéo để tiến tới hoàn thành nhiệm vụ mà game đề ra. Không chỉ sở một gameplay độc đáo với nhiều ý tưởng táo bạo, CSCĐ - Vietnam Mobile Police cũng tái hiện vô cùng xuất sắc hình ảnh của những chiến sĩ cảnh sát cơ động, từ quần áo cho đến các trang bị đi kèm,… đều bám sát so với thực tế.

Mặc dù được lên ý tưởng và bắt đầu phát triển từ năm 2016, nhưng ở thời điểm hiện tại, nhà phát triển CSCĐ - Vietnam Mobile Police vẫn khá kín tiếng về ngày phát hành của game. Tuy nhiên nhà phát triển hứa hẹn sẽ ra mắt tựa game này trong thời gian sớm nhất khi game được hoàn tất để gửi đến cộng đồng game thủ nước nhà.

Được biết, game sẽ phát triển trên PC và Linux với cấu hình tương đối nhẹ như sau:
  • OS: Windows Vista, 7, 8, 8.1, or 10 / Linux – Steam OS
  • Processor: 2.0 ghz dual core
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Nvidia, AMD, or Intel OpenGL 4.0 / DirectX 11 graphics.
  • DirectX: Version 11
  • Bộ nhớ: 2 GB còn trống


Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào đường link mà TECHRUM để ở dưới đây:
Tổng hợp​
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Odin

Active Member
Tham gia
11/8/16
Bài viết
263
Được thích
84
#2
chỉ biết nói rằng . đù , game chất chơi đây
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom