Xuất hiện hình ảnh báo chí của chiếc Pixel 3 và Pixel 3 XL + 2 màu sắc mới

hieucocc

Well-Known Member
Tham gia
17/2/14
Bài viết
740
Được thích
662
1338 #1
Ngày nay, khi thiết kế trên những chiếc smartphone ngày càng trở nên giống nhau hơn thì màu sắc là một trong những cách dễ dàng để làm cho một thiết bị trở nên nổi bật. Chúng ta đã thấy một số màu sắc mới và thú vị trong năm qua, P20 Pro của Huawei với cách pha màu gradient, và thậm chí là Apple cũng “mạnh dạng” ra mắt iPhone Xr với các màu sắc ít xuất hiện trên các sản phẩm của hãng bao gồm màu xanh, cam, đỏ và vàng. Và hôm nay, chúng ta có sự xuất hiện của hình ảnh báo chí của 2 chiếc Pixel 3 và Pixel 3 XL cùng 2 màu sắc mới sẽ xuất hiện trên mẫu máy sắp ra mắt của Google này.

Hình ảnh báo chí của Pixel 3 và Pixel 3 XL
Khi chúng ta thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều các mẫu smartphone có màu sắc tươi trẻ (thậm chí là sặc sỡ) trên thị trường, Google dường như lại nằm bên kia “chiến tuyến” khi được cho sẽ ra mắt thêm 2 màu mới rất dịu nhẹ. Thực sự, không sặc sở không có nghĩa là không đẹp. Những tin đồn và cả hình ảnh thực tế về các phiên bản Màu đen và Trắng của Google Pixel 3 và Pixel 3 XL đã xuất hiện được một thời gian, nhưng đây là lần đầu tiên mà chúng ta có thể chiêm ngưỡng 2 phiên bản màu sắc mới – Mint (xanh bạc hà) và Pink (hồng).


Phiên bản màu Mint (xanh bạc hà) đã được phát hiện trong một đoạn quảng cáo chính thức của Google về mẫu Pixel sắp ra mắt, trong khi thông tin về màu Pink (hồng) đã phát hiện từ mã nguồn của trang "Coming Soon" chính thức của Google.Bản màu hồng được hãng gợi ý trên website "Coming soon"​

Hiện chưa có xác nhận nào về tên chính thức của các màu này, nhưng theo cách đặt tên của Google từ hai thế hệ điện thoại Pixel trước đây, thì có thể khẳng định rằng Google sẽ không chỉ đặt 2 cái tên đơn giản là Mint (xanh bạc hà) và Pink (hồng) đâu.


Dự kiến, cả 2 chiếc máy sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845 mạnh mẽ đến từ Qualcomm, RAM 4GB. Chiếc Pixel 3 sẽ có màn hình OLED 5.5 inch, trong khi trên chiếc Pixel 3 XL là 6.7 inch. Dự kiến máy sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 10 tới.

Phiên bản màu trắng và đen đã lộ ảnh thực tế trước đó

@hieucocc | TECHRUM | Phonearena
 
Last edited by a moderator:

cucmayman

New Member
Tham gia
27/9/18
Bài viết
46
Được thích
3
#2
cảm ơn vì bài viết rất hữu ích
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom