Xuất hiện hình ảnh rò rỉ chính thức của máy chơi game cầm tay Project Q của Sony

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1331 #1

Một vài ngày trước, ba bức ảnh bị rò rỉ về thiết bị chơi game cầm tay sắp tới của Sony có tên mã Project Q đã được chia sẻ trên IMGUR và sau đó đăng trên Reddit. Các hình ảnh cung cấp một cái nhìn thoáng qua vào bên trong của chiếc máy chơi game cầm tay này, đặc biệt hơn cả là thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Đây là một trong những dấu hỏi lớn nhất mà người dùng đặt ra sau khi Sony tiết lộ về một thiết bị chơi game cầm tay kết nối với PS5 của người dùng trong PlayStation Showcase. Chiếc máy này của Sony đang được quảng cáo là tập trung vào việc chơi game trực tuyến Remote Play từ máy chơi game PlayStation 5 thay vì xử lý trực tiếp như trên các máy chơi game cầm tay khác như Steam Deck, ROG Ally hay PS Vita.


Tuy nhiên, nếu Project Q thực sự chạy trên Android, thay vì một hệ điều hành tùy chỉnh như PlayStation Vita, thì các modder sẽ tìm cách kích hoạt các ứng dụng chơi game trực tuyến như GeForce NOW, Shadow, Boosteroid, Amazon Luna và Xbox Cloud. Nếu đúng như vậy, chiếc máy chơi game này có thể được coi là một giải pháp thay thế khả thi cho các mẫu máy chơi game Steam Deck, ROG Ally hiện nay.


Tuy nhiên, theo leaker Tom Henderson, thiết bị cầm tay sắp tới của Sony sẽ cung cấp thời lượng pin dưới mức khoảng ba đến bốn giờ. Để so sánh, Logitech G Cloud được quảng cáo trong hơn mười hai giờ, trong khi Abxylute có khả năng chơi game hơn tám giờ. Một ưu điểm của Project Q là nó đi kèm với tay cầm DualSense chính thức có tất cả các nút và chức năng. Tuy nhiên, điều đó sẽ chỉ hữu ích khi chơi game kết nối với PS5.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Top Bottom