Xuất hiện hình ảnh trợ lý ảo Siri trên OS X

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
1589 #1

Siri được biết đến là một trong những trợ lý ảo tốt nhất trong thế giới các thiết bị di động hiện nay. Mới đây trang tin MacRumors đã cho đăng tải một số hình ảnh Siri trên hệ điều hành OS X dành cho máy tính của Apple.


Theo thông tin chưa chính thức, Siri sẽ là một trong những tính năng xuất hiện trên OS X 10.12 sẽ được Apple giới thiệu trong thời gian sắp tới. Hình ảnh MacRumors đăng tải là biểu tượng trên thanh dock của OS X, thiết kế hình tượng lượn sóng quen thuộc khi người dùng mở Siri trên iPhone.


Ngoài ra trên thanh menu , cũng xuất hiện biểu tượng Siri nhỏ để bạn có thể dễ dàng gọi nhanh trợ lý ảo. Được biết khi bạn click vào một trong hai biểu tượng, Siri sẽ xuất hiện dưới dạng lượn sóng quen thuộc, được hiểu như đang lắng nghe câu lệnh từ người dùng.

Hơn nữa, Apple cũng sẽ tích hợp chế độ rảnh tay cho phép bạn mở Siri bằng cách sử dụng lệnh "Hey Siri". Hiện tại Siri trên OS X vẫn đang trong giai đoạn phát triển đầu tiên, những trợ lý ảo của Apple có khả năng trả lời hầu hết câu hỏi, mở ứng dụng, tìm kiếm, điều khiển HomeKit, gửi tin nhắn, đọc email, thiết lập lịch... tương tự như Siri trên iOS.


Nguồn : Macrumors.com
 

ntson

Active Member
Tham gia
30/4/14
Bài viết
202
Được thích
99
#2
thêm tiếng việt nữa là ngon
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom