Xuất hiện Infographic về Samsung Level

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
1022 #1

Samsung Level là những sản phẩm phụ kiện âm thanh của Samsung, lần đầu tiên được hãng điện thử Hàn Quốc giới thiệu tại Mobile World Congress tháng hai vừa qua. Mới đây một Infographic đã được Samsung đăng tải giới thiệu về những tính năng của mà những sản phẩm Samsung Level đem tới cho người dùng.


Samsung Level bao gồm bốn sản phẩm Level Over, Level On, Level In và Level Box. Tất cả những chiếc tai nghe này đều được Samsung đầu tư kỹ lưỡng trong khâu thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm. Samsung cũng tuyên bố rằng với dòng sản phẩm ân thanh Samsung Level hứa hẹn sẽ đem lại " âm thanh chất lượng cao, tiện nghi cao cấp, phong cách và di dộng ". Ở Infographic mới được đăng tải Samsung đã đem đến những thông tin về thiết kế và tính năng của các sản phẩm thuộc Samsung Level. Ví dụ như kết nối không dây ,điều khiển cảm ứng, chủ động loại bỏ tiếng ồn, thiết kế tiện dụng ......


Không những vậy Samsung còn phát hành ứng dụng Samsung Level Application dành cho cách thiết bị di động để điều chỉnh âm thanh cho những chiếc tai nghe Samsung Level. Qua đó chúng ta có thể thây Samsung đang đầu tư rất kỹ lưỡng cho dòng sản phẩm phụ kiện âm thanh này. Hãy theo dõi thông tin chúng tôi sẽ chuyển đến bạn những thông tin sớm nhất về Samsung Level.

Nguồn Sammobile
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom