Xuất hiện loạt ảnh render của OnePlus 8 Pro: Cụm ba camera xếp dọc và màn hình đục lỗ

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
2448 #1

Sau khi loạt sự kiện ra mắt OnePlus 7T Pro kết thúc và sức nóng của bộ đôi này chỉ bằng một phần so với thế hệ tiền nhiệm là OnePlus 7 | 7 Pro, người ta lại bắt đầu trông đợi vào thiết kế năm sau. Mới đây, tờ 91moblies đã hợp tác với chuyên gia rò rỉ OnLeaks để mang đến cái nhìn toàn cảnh về phiên bản được cho là OnePlus 8 Pro vào năm sau.


Bắt đầu với mặt trước, chúng ta có thể thấy thiết kế OnePlus 8 Pro sẽ tương tự như người anh em nhỏ hơn của nó với màn hình hiển thị đục lỗ bấm và các cạnh cong. Tuy nhiên, màn hình sẽ lớn hơn một chút ở mức 6,65 inch, tăng từ kích thước 6,5 inch được cho là của OnePlus 8 và nhỏ hơn so với màn hình 6,67 inch của OnePlus 7T Pro. Màn hình với tần số quét 90Hz cũng đã được xác nhận cho tất cả các điện thoại OnePlus trong tương lai.


Về mặt sau, có thể thấy ba camera phía sau được đặt dọc cùng với cảm biến 3D ToF (Time of Flight) được đặt bên cạnh & một số cảm biến hỗ trợ camera. Mô-đun đèn flash LED được đặt bên dưới ba cảm biến camera. Logo của công ty và tên cũng được khắc ở mặt sau. Ở hai bên, chúng ta có thể thấy nút Alert Slider và nguồn sẽ ở cạnh phải, trong khi nút âm lượng sẽ ở bên trái.


Ở phía dưới, cổng USB Type-C sẽ ở giữa, hai bên là lưới tản nhiệt loa được thiết kế lại tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong bản render của OnePlus 8. Cạnh trên chỉ có một lỗ cho mic, mô-đun bật lên cho camera selfie biến mất nhờ thiết kế đục lỗ phía trước. Cuối cùng, OnePlus 8 Pro sẽ có kích thước 165,3 x 74,4 x 8,8mm (mặc dù độ dày tăng lên 10,8mm nếu bao gồm cả camera phía sau).


Vì vậy, những ai đang muốn nâng cấp lên OnePlus 8 Pro vào năm tới có thể thấy rằng không có nhiều thay đổi thiết kế mang tính cách mạng. Tất nhiên, có rất nhiều thứ mà chúng ta không biết như phần mềm và thông số kỹ thuật.

Dĩ nhiên, camera 3D ToF cảm biến chiều sâu bổ sung có một số ứng dụng như chụp ảnh 3D, AR, hình ảnh chế độ chân dung, v.v. Dòng OnePlus 8 cũng có thể hỗ trợ mạng 5G, vốn là tiêu chuẩn bắt buộc trên flagship từ năm sau vì nó bị thiếu trên dòng OnePlus 7T mới ra mắt vừa rồi.

Một số hình ảnh khác về OnePlus 8 Pro:
Xem thêm:


Theo 91mobiles.​
 
Last edited by a moderator:

Chloeret

Member
Tham gia
17/3/20
Bài viết
51
Được thích
0
#4
Καλημέρα ερώτηση προς τους κατόχους για αγορά συσκευής Oneplus 6 8/128 ή xiaomi mi8 pro 8/128;
Επίσης το OnePlus το έχει 395€ Πολύ καλή τιμή Και έχει 8/128 EU/NA και 8/128 CN/IN ειναι διαφορετικές εκδόσεις;
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom