Xuất hiện nguyên mẫu chiếc Xiaomi với màn hình gập ngoài

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
836
Được thích
63
407 #1

Ngoại trừ dòng Huawei Mate X và dòng Royole FlexPai, phần lớn smartphone màn hình gập là thiết bị gập vào trong. Hai sản phẩm màn hình gập của Xiaomi cũng là sản phẩm gập vào trong, nhưng một số ảnh rò rỉ mới đã cho thấy Xiaomi từng nghiên cứu nguyên mẫu có thể gập ngoài.

Leaker Kuba Wojciechowski đã đăng những bức ảnh về chiếc điện thoại gập Xiaomi trên Twitter, cho thấy một thiết kế gập ra bên ngoài. Điều này khác hoàn toàn so với Mi Mix Fold và Mix Fold 2 của công ty.

Các hình ảnh cho thấy một chiếc điện thoại có nét tương đồng với dòng Huawei Mate X, phần lớn là do thiết kế tổng thể và camera sau. Nói về cụm camera, chúng ta cũng có thể nhận ra ít nhất bốn camera. Mặt khác, nguyên mẫu không có phần lưng phía sau, giúp chúng ta thấy pin, mạch điện,...


Wojciechowski cũng đưa ra một vài chi tiết như máy có bộ vi xử lý Snapdragon 855 và modem X50 5G. Anh cũng tuyên bố rằng "rất ít" mẫu đã được sản xuất.

Chưa biết tại sao thiết kế đặc biệt này không được phát hành thương mại, nhưng nhiều khả năng độ bền có thể là nguyên nhân chính. Thiết kế gập vào trong được coi là ưu việt vì yếu tố hình thức bảo vệ màn hình gập tương đối dễ vỡ khỏi trầy xước và các hư hỏng khác.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom