Xuất hiện những hình ảnh, video về nguyên mẫu ban đầu của Apple Watch, được che giấu bằng một hộp bảo mật

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1624 #1

Vài tháng trước, một người dùng Twitter có tên Apple Demo đã đăng một số hình ảnh và video lên mạng xã hội này về những gì được cho là nguyên mẫu ban đầu của Apple Watch, được che giấu bằng một hộp bảo mật giống như một chiếc iPod nhỏ bé. Những hình ảnh này mang đến một cái nhìn hiếm hoi đằng sau sự phát triển các sản phẩm đã thay đổi cả thế giới của Apple.

Nguyên mẫu ban đầu của Apple Watch trông giống iPod Nano hơn những gì chúng ta thấy ngày nay, cái vỏ màu đen kia là một "lớp ngụy trang" được sử dụng để giữ bí mật về thiết kế của Apple Watch tại thời điểm đó. Đáng chú ý, nguyên mẫu này không có Digital Crown mà lại có phím Home vật lý, hai nút khác ở phía bên trái và một nút nguồn phẳng ở cạnh phải.


Khi thiết bị màn hình cảm ứng được bật, chúng ta có thể thấy rằng nguyên mẫu này đang được chạy hệ điều hành sau này phát triển thành watchOS. Apple Watch thế hệ đầu tiên đã được chính thức ra mắt vào năm 2015 và nguyên mẫu này có thể được tạo ra từ rất lâu trước đó. Thật ngạc nhiên khi thấy một nguyên mẫu cũ như vậy, đặc biệt là khi nó chưa bị hỏng mà thậm chí vẫn cò hoạt động với rất nhiều tính năng ở bên trong.


Video mở hộp nguyên mẫu của Apple Demo vừa đăng tải cho thấy những gì có vẻ là bao bì các tông ban đầu được Apple sử dụng để gửi nguyên mẫu tới cho những người thử nghiệm. Vỏ bao bì có ghi rõ tuyên bố từ chối trách nhiệm nói rằng sản phẩm được "phân loại là bảo mật của Apple", nằm trong "chương trình bảo mật cấp cao" của công ty. Phần lớn thông tin khác trên bao bì được chặn để bảo vệ nguồn gốc và người nhận nguyên mẫu này.

Theo Cultofmac
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom