Xuất hiện nhiều hình ảnh của iPhone 2019 sắp được ra mắt

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
785 #1

Vừa qua, Apple đã chính thức gửi đi mời ra mắt iPhone thế hệ mới vào 10/9/2019. Tuy nhiên, thiết kế ở phần mặt sau là thứ gây tranh cãi nhất vì cụm camera ''dị thường'' & ''khác biệt'' với ba ống kính rất to. Mới đây, hình ảnh trên tay iPhone 2019 vừa xuất hiện dựa theo concept ở phía trên.

Theo đó, 1 tài khoản Twitter tên Xiaomishka đã công bố những hình ảnh cho thấy iPhone mới với tên gọi là iPhone XI đi cùng với cụm ba camera nằm ngang cùng với khoảng đen nằm ở giữa.


Hình ảnh cuối xuất hiện một chiếc iPhone trùng khớp với những hình ảnh trước & logo Apple vẫn xuất hiện ở mặt sau chứ không biến mất như tin đồn. Máy vẫn sẽ có thiết kế tương tự như thế hệ tiền nhiệm & sự khác biệt duy nhất có lẽ chính là cụm camera ''dị thường'' gây ra nhiều tranh cãi.

Apple dự kiến sẽ ra mắt ba chiếc iPhone mới trong sự kiện năm 2019, sẽ có một chiếc có cụm 2 camera. Cũng tại sự kiện này, Apple sẽ thông báo chính thức ngày ra mắt của iOS 13, iPadOS 13, tvOS 13, watchOS 6 & macOS Catalina.

Ngoài ra, Apple cũng sẽ giới thiệu Apple Watch thế hệ tiếp theo & có thể công bố loạt thiết bị khác như iPad 10.2 inch, MacBook Pro 16 inch,....Theo Twitter.​
 
Sửa lần cuối:
Tham gia
30/8/19
Bài viết
18
Được thích
3
#2
không biết phải không chứ nhìn cái bản có cam to đùng ở sau ghê quá :)
 
Top Bottom