Xuất hiện "phiên bản đồ họa pixel" của Genshin Impact?

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,507
Được thích
2,305
12769 #1
Như TECHRUM đã đưa tin, hàng triệu game thủ trên toàn thế giới đã chính thức có thể chạm tay vào bom tấn Genshin Impact sau khi tựa game này chính thức phát hành vào ngày 28/9/2020 vừa qua. Cụ thể ở thời điểm hiện tại, game thủ đã có thể tải xuống bom tấn Genshin Impact trên kho ứng dụng App Store, Google Play, PC hay PS4 miễn phí.

Theo phát triển miHoYo công bố, để có thể chơi được phiên bản mobile Genshin Impact game thủ sẽ cần ít nhất smartphone chạy Android 7.0 trở lên, tối thiểu RAM 3GB, dung lượng trống 8GB trở lên, đối với iPhone chạy iOS 9 trở lên. Yêu cầu cấu hình của phiên bản mobile Genshin Impact khiến game thủ khá sốc khi Genshin Impact yêu cầu thiết bị đề nghị tới iPhone 8 Plus, iPhone X trở lên đối với nền tảng iOS và Snapdragon 845 trở lên đối với nền tảng Android.


Đó là lý do mà rất nhiều game thủ trong thời gian sau khi Genshin Impact phát hành đã phàn nàn vì smartphone của họ không thể chơi được tựa game này, một phần là do dung lượng game quá lớn 6GB, ngoài ra do đồ họa quá đẹp cho nên yêu cầu cấu hình của Genshin Impact cũng đòi hỏi không kém kiến rất nhiều game thủ không có smartphone mạnh không thể chơi được Genshin Impact do không hỗ trợ hoặc giật lag.


Một game thủ biết được chiếc smartphone cổ đại của mình không thể "cân" được bom tấn Genshin Impact đã tự mình phát triển một phiên bản siêu siêu nhẹ của Genshin Impact, giúp những game thủ không có smartphone mạnh, smartphone dù yếu đến đâu vẫn có thể trải nghiệm được một phần của bom tấn Genshin Impact.

Cụ thể một game thủ có tên là 迪卢氪 đã đăng tải video về tựa game "Genshin Impact phiên bản đồ họa pixel" trên diễn đàn Taptap, video nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ, fan hâm mộ Genshin Impact vì tựa game giống như một phiên bản Genshin Impact trên hệ máy NES cổ xưa vậy. Vẫn có các nhân vật phong cách Anime như trong Genshin Impact nhưng dưới góc độ của đồ họa pixel, nhìn qua game của 迪卢氪 rất giống tựa game nông trại Stardew Valley nổi tiếng vậy.Hiện tại đây mới chỉ là video chơi thử mà game thủ 迪卢氪 đăng tải mà thôi, chưa biết rõ game thủ này có tung ra tựa game độc đáo này cho cộng đồng game thủ mobile sở hữu smartphone cấu hình thấp vẫn muốn trải nghiệm một phần Genshin Impact hay không.

Bạn đọc có thể xem chi tiết video tại đây: TapTap

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom