Xuất hiện tựa game Unreal Engine 5 thực tế đến mức, game thủ không phân biệt được đâu là thật đâu là ảo

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
1073 #1

Trong khi cộng đồng game thủ đang chờ đợi những tựa game được phát triển trên công nghệ Unreal Engine 5 mới nhất đầu tiên được tung ra thị trường, một loạt các video trình diễn ấn tượng đã đưa ra về tiềm năng của Unreal Engine 5 trong vài năm qua. Tựa game mới nhất sử dụng Unreal Engine 5 sẽ khiến mọi game thủ cảm thấy bất ngờ vì độ chân thực của nó.

Khi một video về tựa game FPS chiến thuật sắp ra mắt mang tên "Unrecord" được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng nó trông quá đẹp để trở thành một tựa game thật sự. Nhà phát triển đã nhanh chóng bác bỏ những tuyên bố đó bằng một đoạn clip ngắn cho thấy cách tựa game được xây dựng, bối cảnh và các góc camera tự do hơn, xóa bỏ mọi nghi ngờ về tính xác thực của tựa game.

Theo nhà phát triển, Unrecord là một tựa game một người chơi dựa trên cốt truyện với các yếu tố chiến đấu chiến thuật. Đoạn trailer ngắn được thực hiện để giống với cảnh quay bodycam của một sĩ quan cảnh sát đột kích vào một tòa nhà đổ nát. Những gì diễn ra sau đó trông giống như lối chơi FPS chiến thuật trong đó người chơi cẩn thận tìm kiếm các phòng, nhìn quanh các góc và bắn các thành viên băng đảng. Đoạn trailer cũng tiết lộ các tùy chọn đối thoại và hệ thống đạn thực tế yêu cầu người chơi kiểm tra số đạn còn lại của họ bằng cách kéo băng đạn ra xem.


Ánh sáng và textures của tựa game quá thật, nhưng vẫn có một vài yếu tố che giấu những sai sót. Máy quay bị rung khiến người xem không thể tập trung quá kỹ vào các thành phần riêng lẻ của hình ảnh để nhận thấy các nhược điểm nổi bật của textures. Hơn nữa, tỷ lệ khung hình của body cam có thể đang đánh lừa bộ não của người xem chấp nhận ảo giác của bản demo. Hầu hết các tựa game góc nhìn thứ nhất đều cố gắng bắt chước nhận thức của mắt người, điều này không thể thực hiện một cách hoàn hảo.


Đoạn phim Unrecord cũng gây tranh cãi vì sự giống nhau kỳ lạ của nó với cảnh quay bodycam của cảnh sát thường xuất hiện trên các bản tin thời gian gần đây. Nhà phát triển, lường trước được phản ứng, đã tuyên bố rằng tựa game của mình không mang tính chính trị, đồng thời thừa nhận rằng một số người chơi sẽ cảm thấy khó chịu về nội dung của Unrecord.

Theo Techspot
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom