Xuất hiện tin đồn GTA 6 sẽ có giá $150 (tương đương 3,6 triệu VNĐ), ra mắt vào năm sau

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
505 #1

Giống như mọi thứ khác, giá những tựa game AAA gần đây đã tăng lên. Những tựa game hàng đầu từng được bán với giá $59,99 nhưng giờ đây đã được bán với giá $69,99. Ít nhất một tin đồn lan truyền trên mạng xã hội cho thấy GTA6 có thể ra mắt với mức giá đáng kinh ngạc là $150 (tương đương 3,6 triệu VNĐ).

Take-Two Interactive gần đây đã bị chỉ trích vì quyết định ra mắt bản port của tựa game Red Dead Redemption với giá $50 trên PlayStation 4 và Nintendo Switch, mặc dù thực tế là tựa game này đã ra mắt cách đây 30 năm. Nếu tin đồn mới nhất được chứng minh là chính xác, Take-Two và Rockstar có thể đang chuẩn bị cho một chiến lược định giá thậm chí còn kỳ quặc hơn.

Grand Theft Auto 6 chắc chắn là tựa game được mong đợi nhất trong nhiều năm và là tựa game Rockstar đã nghiên cứu trong một thời gian dài. Thành công bền vững của Grand Theft Auto V và GTA Online chắc chắn đã cho phép Rockstar đổ nhiều tiền hơn vào quá trình phát triển GTA 6 để đảm bảo nó đáp ứng được những kỳ vọng cao cả của mình. GTA V hiện là tựa game bán chạy thứ 2 mọi thời đại, với doanh số 185 triệu bản.


Vẫn còn quá sớm để biết chắc chắn, nhưng GTA 6 có tiềm năng thành công hơn cả phiên bản tiền nhiệm. Rockstar đã có một công thức tuyệt vời trong dòng game GTA và chỉ cần mở rộng và cải tiến công thức hiện có, thật dễ dàng để thấy tựa game thành công như nào.

Sau khi xem xét tất cả mọi thứ, tranh luận rằng GTA 6 sẽ ra mắt sau khoảng một năm nữa và số tiền nhiều nhất bạn sẽ trả cho tựa game $150 dường như rất khó xảy ra…nhưng bất kỳ mức giá nào từ $69,99 đến $99,99 đều có thể hợp lý trong thời đại ngày nay.

Theo Techspot
Xem thêm:
 
Top Bottom