Xuất hiện video cận cảnh và ảnh trên tay xác nhận thiết kế của Samsung Galaxy S21 FE

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1190 #1

Tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ Samsung Galaxy S21 FE là một trong những chiếc smartphone được rò rỉ nhiều nhất mọi thời đại. Chúng ta đã biết về các thông tin quan trọng như thiết kế, chức năng hay thông số kỹ thuật... Và điều đó càng trở nên chính xác hơn qua hình ảnh trên tay cùng video cận cảnh của thiết bị này mới được tiết lộ trên Instagram.

Video quay cận cảnh trên Instagram được chia sẻ bởi tài khoản Max Jambor, thiết kế gần giống với Galaxy S21 thông thường với cụm ba camera, chip Exynos 2100 (ít nhất là ở Châu Âu) và màn hình OLED 6.4 inch. Theo Jon Prosser, có thể thời điểm Galaxy S21 FE ra mắt chính thức là vào khoảng tháng 1/2022 tại sự kiện Galaxy Unpacked đầu tiên của năm.

Xem video tại đây: Video Galaxy S21 FE

Bên cạnh video do tài khoản Max Jambor chia sẻ trên Instagram, một video khác từ tài khoản chunvn8888 cũng được phát trực tiếp trên YouTube trong thời gian ngắn trước khi chuyển sang chế độ riêng tư. Nội dung cho thấy quá trình mở hộp cùng một số ảnh chụp trên tay, khẳng định rằng, ít nhất ở thị trường Việt Nam cũng sẽ không có bộ sạc nào trong hộp phụ kiện đi kèm. YouTuber này cũng xác nhận rằng Galaxy S21 FE sẽ cài đặt sẵn OneUI 4.0 dựa trên Android 12.

Về giá bán, Samsung Galaxy S21 FE có vẻ khá cạnh tranh, nhưng bên cạnh chipset "cây nhà lá vườn", thiết bị này cũng sẽ phân phối phiên bản dùng chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 (tùy theo thị trường).

Điểm đáng chú ý là, ngày phát hành dự kiến cho dòng Galaxy S22 cũng đang đến vậy, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem việc ra mắt S21 FE sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thế hệ flagship tiếp theo của Samsung. Dòng S22 gần như chắc chắn sẽ đắt tiền hơn, nhưng nó vẫn có thể khiến doanh số bán hàng tiềm năng vượt xa S21 FE do nhiều yếu tố khác nhau.
Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom