Xuất hiện video phẫu thuật Flagship Samsung Galaxy S21 5G nhà Samsung

Tham gia
29/10/20
Bài viết
76
Được thích
0
230 #1
Flagship Samsung Galaxy S21 5G đã chính thức được Samsung cho ra mắt vào ngày 14/1 vừa qua. Không lâu sau đó, đã xuất hiện một video về cuộc phẫu thuật trên S21 này từ kênh YouTube chuyên về công nghệ PBKreviews.

Điểm số sửa chữa Galaxy S21 5G
Kênh công nghệ này cho biết rằng Galaxy S21 5G được đánh giá khá dễ tháo lắp. Cũng như Samsung đã thiết kế cách sắp xếp linh kiện gọn gàng và hợp lý. Chính vì thế mà smartphone này đạt số điểm sửa chữa là 7.5/10 (số điểm càng cao càng dễ sửa chữa). Tuy nhiên việc tháo rời các bộ phận máy khá khó khăn. Nên các bạn cần phải có chuyên môn và bộ dụng cụng chuyên dụng mới có thể mở được. Cùng tham khảo clip phẫu thuật S21 5G qua video sau.
Clip phẫu thuật Galaxy S21 Ultra
Khám phá bên trong Galaxy S21 5G
Sau khi xem video ta có thể thấy rằng Samsung đã sử dụng một cáp rời kết nối màn hình với bo mạch chủ ở trên cùng thiết bị. Đây chính là lý do chính khiến cho mẫu Flagship của Samsung đạt điểm sửa chữa trên trung bình. Thiết kế bên trong của Galaxy S21 cũng tiết lộ cách Samsung tạo ra kích thước viền trên gần như đối xứng hoàn hảo với nhau.
Điểm đặc biệt nhất ở đây chính là hệ thống tản nhiệt được cải thiện đáng kể so với thế hệ trước. Samsung đã thiết kế hệ thống này với tấm tản nhiệt nhiều lớp bằng than chì. Hoạt động như một đuồng dẫn thoát nhiệt để làm mát vi xử lý CPU trung tâm.

Có thể nói rằng đây chính là là điểm khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Vì thông thường những cơ chế tản nhiệt sẽ được sử dụng bộ dây đồng và một bộ tản nhiệt riêng. Hơn thế nữa chúng ta có thể phát hiện ra cơ chế làm mát bằng lớp 3D Graphite. Nhằm để duy trì hiệu suất hoạt động của máy vẫn sẽ được Samsung giữ lại và áp dụng trên S21. Tuy nhiên nó chỉ xuất hiện trên một số lượng máy bất kỳ mà thôi. Chính vì thế khiến người dùng rất khó nhận ra.

Máy quét vân tay của Galaxy S21 sẽ lớn hơn so với Galaxy S20. Dẫn đến việc khả năng đàn hồi của thiết bị sẽ cao hơn. Ngoài ra về phần cảm biến máy ảnh thì PBKreviews còn tiết lộ rằng. Phần camera chính và camera tele đều được trang bị bộ chúng rung quang học OIS. Chính điều này giúp cải thiện chất lượng hình ảnh hơn.

Phần kết nối mạng thì Samsung đã trang bị hai anten mmWave 5G siêu nhỏ. Được đặt ở cả hai bên điện thoại nhằm mang lại hiệu năng kết nối mạng 5G siêu tốc.
Vậy bạn nghĩ sao về chiếc Flagship mới này của Samsung? Hãy cùng để lại bình luận bên dưới nhé
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom