Xuất hiện video rõ nét của tựa game "Liên Minh Mobile" đang rất Hot trong thời gian gần đây

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
3202 #1
Một video đến từ Trung Quốc gần đây đã được đăng tải lên Youtube cho thấy cái nhìn đầu tiên về tựa game đang rất được game thủ trên thế giới mong chờ - phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù Riot Games vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về tựa game được gọi là Liên Minh Mobile tuy nhiên ngày càng có nhiều thông tin rõ ràng hơn, đầy đủ hơn về tựa game hợp tác giữa Tencent Games và Riot Games.

Với tiêu đề là "League of Legends Mobile phiên bản thử nghiệm" được viết bằng tiếng Trung Quốc, video rò rỉ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của game thủ vì các thao tác, hình ảnh đồ hoạ rất giống với tựa game của Liên Minh Huyền Thoại được chơi trên một chiếc smartphone. Mời bạn đọc cùng xem ở dưới đây:


Trong video rò rỉ, chúng ta có thể thấy một tester Trung Quốc đang chơi tựa game được cho là Liên Minh Mobile, anh ta chọn trận đấu và chọn tướng giống y hệt phiên bản PC của Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi vào trận, hình ảnh đồ hoạ được hiển thị trên smartphone của tựa game giống đến 90% Liên Minh Huyền Thoại, chỉ khác là các thao tác điều khiển sẽ trở thành nút bấm cảm ứng, tương tự như các tựa game Moba trên smartphone khác. Khi xem đoạn video rò rỉ này, chúng ta có thể thấy map, tướng, bảng ngọc, trụ lính của Liên Minh Mobile được thiết kế để làm sao cho người chơi trên smartphone dễ dàng thao tác nhất có thể. Ở góc nhìn một người quan sát thì chúng ta có thể thấy game khá chỉn chu về hình ảnh và gần như tương đồng so với bản PC.


Riot Games lẫn Tencent hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về những hình ảnh, video được cho là của "Liên Minh Mobile". Có lẽ, hai gã khổng lồ này vẫn đang phát triển "Liên Minh Mobile" và những hình ảnh, video trên là phiên bản đang được họ thử nghiệm. Cộng đồng game thủ và fan hâm mộ dòng game MOBA có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể chạm tay vào Liên Minh Mobile.


Được biết vào đầu năm nay, xuất hiện một báo cáo cho biết Riot đang hợp tác với gã khổng lồ Tencent để phát triển một phiên bản mobile của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Ở thời điểm đó, báo cáo còn cho biết tựa game sẽ có các vật phẩm, bảng ngọc và sẽ có khả năng ít tướng hơn phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên PC.
Theo Thegamer
 
Tham gia
29/5/19
Bài viết
58
Được thích
7
#2
Không biết skill 1 của garen sẽ chọn tướng kiểu gì nhỉ
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom