Xuất hiện video teardown Mi MIX 4, cho thấy "nội thất" bên trong chiếc flagship mới nhất của Xiaomi

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,022
Được thích
2,162
2309 #1
Ngay sau khi Xiaomi vừa ra mắt mẫu flagship mới nhất của mình - Mi MIX 4 thì một video mới đã xuất hiện trên internet cho thấy Mi MIX 4 đã được tháo rời, lộ ra các thành phần linh kiện bên trong mẫu flagship mới nhất của Xiaomi này.

Cụ thể video teardown Mi MIX 4 này được thực hiện bởi blogger công nghệ nổi tiếng Robin, người đã chia sẻ video về quá trình teardown nhiều mẫu smartphone khác nhau trên mạng xã hội Weibo nổi tiếng của Trung Quốc. Qua video, chúng ta có thể thấy rằng thân máy của Mi MIX 4 được làm bằng gồm và có khung kim loại mỏng được đặt giữa màn hình và thân máy. Điều này nhằm tạo không gian cho việc truyền tín hiệu vô tuyến. Robin phát hiện ra rằng bên trong của Mi MIX 4 được chia thành ba phần chính.


Phần trên cùng chứa bo mạch chipset, RAM, cảm biến camera, ăng-ten 5G, v.v....Mặt khác, phần ở giữa là nơi chứa viên Pin kép 4500mAh cho khả năng sạc lên tới 120W, cùng với NFC, sạc không dây,v.v....Phần dưới bao gồm loa, cổng USB Type C, và mô tơ rung. Đáng chú ý, trong video teardown Robin cũng chơi thử tựa game PUBG Mobile ở thiết đặt HDR 60Fps để xem khả năng tải nhiệt của Mi MIX 4 được trang bị chipset Snapdragon 888+ mới nhất của Qualcomm, kết quả cho thấy nhiệt độ lên tới 39.3 độ C ở mặt trước và 38.1 độ C ở mặt sau.


Ở giữa trên cùng của màn hình là một lỗ nhỏ dành cho camera selfie bên dưới màn hình. Lỗ camera selfie này có thể nhìn thấy khi ánh sáng mạnh truyền qua nó, trong khi một lỗ khác hình vuông ở vị trí thấp hơn một chút cũng có thể được quan sát. Lỗ này dành cho cảm biến ánh sáng xung quanh và cảm biến tiệm cận. Với những hệ thống thiết yếu này nằm dưới màn hình, Xiaomi có thể cung cấp cho người dùng một thân màn hình phía trước hoàn chỉnh, không bị đục lỗ hay bị khuyết phần nào cả. Tuy nhiên, hiện chưa có những hình ảnh đầu tiên về camera selfie của Mi MIX 4 để đánh giá chất lượng của nó.


Bạn đọc quan tâm có thể xem video teardown chi tiết Mi MIX 4 của Robin theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:
Theo Gizmochina
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom